Suốt 1 tháng qua, mạng xã hội Trung - Hàn sục sôi trước loạt nghi vấn hẹn hò của cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin. Từng chia tay gần 10 năm về trước, việc cả hai tái hợp được cho là "cú nổ của truyền thông châu Á" bởi cả 2 quá đẹp đôi. Những bằng chứng nghi vấn cặp đôi bí mật hẹn hò trở lại đang trở thành tâm điểm chú ý của báo giới.

Trong một diễn biến mới nhất, trang QQ đưa tin, netizen xứ Trung đã tìm được một bằng chứng mới cho thấy mối quan hệ của cặp đôi hot một thời đang "nóng" trở lại. Cụ thể, neitzen đã nhận ra trong bức ảnh dự đám cưới 1 người bạn của Hyun Bin có sự xuất hiện của quản lý Song Hye Kyo. Cả hai ngồi cạnh nhau và tỏ ra thân thiết.

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình 'ship nhiệt' - Ảnh 1

Hình ảnh Hyun Bin và trợ lý của Song Hye Kyo (áo trắng đeo kính) ngồi cạnh nhau trong đám cưới 1 người bạn chung

Trang QQ cho biết thêm, người quản lý này đã đồng hành với Song Hye Kyo rất nhiều năm, mối quan hệ của cả hai giống như người thân trong gia đình. Về phía Hyun Bin, không khó để nhận ra anh và người quản lý này có mối quan hệ rất tốt. Vòng tròn quan hệ của 3 người này khiến cho nghi vấn của cặp đôi Song Hye Kyo và Hyun Bin một lần nữa lại được dấy lên trong giới.

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình 'ship nhiệt' - Ảnh 2

Trước đó, dân tình cũng đã chỉ ra rằng, stylist lâu năm của Hyun Bin bất ngờ ấn nút follow Song Hye Kyo, nữ diễn viên cũng đã nhấn nút theo dõi lại. Trên Instagram, bạn thân của Song Hye Kyo còn đăng tải bức ảnh chụp chung của 2 người, netizen nhanh chóng soi ra mỹ nhân "Hậu Duệ Mặt Trời" đeo vòng cổ có 2 chữ H-S được cho là viết tắt họ của 2 người.

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình 'ship nhiệt' - Ảnh 3

Có thông tin cho biết thêm, Song Hye Kyo từng xuất hiện tại điạ điểm quay quảng cáo của Hyun Bin. Ảnh nữ diễn viên đăng tải trên Instagram có nhiều điểm trùng hợp với những tấm hình quay quảng cáo rò rỉ của Hyun Bin.

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình 'ship nhiệt' - Ảnh 4

Thêm bằng chứng Hyun Bin tái hợp Song Hye Kyo: Quan hệ thân thiết mức này, bảo sao dân tình 'ship nhiệt' - Ảnh 5
Nghi vấn cặp đôi từng ở bên nhau khiến dân tình "đứng ngồi không yên"
Một năm sau ngày hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bất ngờ thừa nhận điều này trước công chúng

Một năm sau ngày hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bất ngờ thừa nhận điều này trước công chúng

Qua sự thể hiện này có thể thấy Song Joong Ki vẫn vui vẻ và dường như không mấy bận tâm tới những gì mà thiên hạ đang đồn thổi.

Theo NHÃ AN/Tổ Quốc