Mỹ nhân Đài Loan rạng rỡ sau tin mang bầu với quý tử trùm xã hội đen - Ảnh 1

Theo Sina, chiều 27/4, Quách Bích Đình tham dự sự kiện quảng cáo ở Vũ Hán. Đây là hoạt động đầu tiên của cô sau khi công bố kết hôn với tài tử Hướng Tả. Hướng Tả được biết đến nhiều với vai trò con trai nhà sản xuất, trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường.

Mỹ nhân Đài Loan rạng rỡ sau tin mang bầu với quý tử trùm xã hội đen - Ảnh 2

Quách Bich Đình cởi mở khi trò chuyện với truyền thông. Cô gửi lời cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho mình. Nữ diễn viên tỏ ra ngượng ngùng khi được khen là xinh đẹp. Gần đây, báo chí Trung Quốc đưa tin Quách Bích Đình đang mang thai con đầu lòng. Đối diện thông tin này, cô chia sẻ: "Hình ảnh tôi với vòng hai lớn là do góc chụp gây hiểu nhầm. Nếu có tin vui tôi sẽ sớm thông báo".

Mỹ nhân Đài Loan rạng rỡ sau tin mang bầu với quý tử trùm xã hội đen - Ảnh 3

Nữ diễn viên Đài Loan cho biết sẽ tạm ngừng hoạt động nghệ thuật sau khi kết hôn. Chia sẻ về thời điểm tổ chức lễ cưới, cô nói: "Chúng tôi đang bàn bạc".

Mỹ nhân Đài Loan rạng rỡ sau tin mang bầu với quý tử trùm xã hội đen - Ảnh 4

Vẻ đẹp của Quách Bích Đình nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Quách Bích Đình mang hai dòng máu Trung - Mỹ, sinh ngày 16/1/1984 tại Đài Loan. Khi còn nhỏ, cô được chú ý hơn các bạn cùng trang lứa nhờ vẻ ngoài xinh xắn. Ở Trung Quốc, cô là một trong số những bông hồng lai quyến rũ. Ở tuổi 35, cô vẫn được khen trẻ trung.

Mỹ nhân Đài Loan rạng rỡ sau tin mang bầu với quý tử trùm xã hội đen - Ảnh 5

Hướng Tả và Quách Bích Đình công bố chuyện đính hôn vào cuối tháng 3 vừa qua. Trong ngày cầu hôn, Hướng Tả quỳ xuống ngỏ lời hỏi cưới và trao tặng Quách Bích Đình chiếc nhẫn kim cương 5,03 carat. Theo Ifeng, chiếc nhẫn này có giá khoảng 900.000 USD. Sau đính hôn, cặp sao dành thời gian du lịch nhiều nước trên thế giới.

Mỹ nhân Đài Loan rạng rỡ sau tin mang bầu với quý tử trùm xã hội đen - Ảnh 6

Theo Sina, sau khi công khai tình cảm với Hướng Tả, tên tuổi của Quách Bích Đình được quan tâm hơn trước. Cô được 10 vệ sĩ bảo vệ khi tham dự sự kiện tại Vũ Hán.

Jun Ji Hyun sinh 2 con vẫn trẻ đẹp hơn Song Hye Kyo

Jun Ji Hyun sinh 2 con vẫn trẻ đẹp hơn Song Hye Kyo

Jun Ji Hyun và Song Hye Kyo đều là 2 kiều nữ nổi danh của làng giải trí Hàn Quốc. Họ sinh cùng năm, cùng là "nữ thần" của nhiều chàng trai, nhưng lại mang 2 vẻ đẹp khác biệt.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing