Trang QQ đưa tin, mới đây, một người hâm mộ may mắn đã bắt gặp Angela Baby đưa cậu con trai Bọt Biển Nhỏ đi bơi tại một khách sạn cao cấp. Đi bên cạnh hai mẹ con còn có mẹ ruột của Baby - tức bà ngoại của Bọt Biển Nhỏ. 

Điều đáng nói, theo lời chia sẻ của fan này, bà xã Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp ảnh chung với người hâm mộ vì lý do hôm nay cô... không trang điểm, mặc dù vậy, hình ảnh của nữ diễn viên khi để mặt mộc vẫn được hé lộ. Fan này dành rất nhiều lời ngợi khen cho nhan sắc của Angela Baby.

Angela Baby đưa quý tử đi bơi tại khách sạn hạng sang, nhất quyết không cho chụp ảnh chung vì lý do 'tế nhị' - Ảnh 1

Hình ảnh Angela Baby dẫn mẹ và con trai tới 1 khách sạn cao cấp để đi bơi. Theo thông tin, đây là khách sạn vô cùng nổi tiếng, bể bơi của toà nhà được thiết kế tại tầng 41

Angela Baby đưa quý tử đi bơi tại khách sạn hạng sang, nhất quyết không cho chụp ảnh chung vì lý do 'tế nhị' - Ảnh 2

Dù từ chối chụp ảnh với fan, song mặt mộc của Angela Baby vẫn được người này chụp lại và chia sẻ trên MXH

Fan này cho biết, dù không trang điểm nhưng Angela Baby vẫn rất xinh đẹp và ngọt ngào, khiến người này cảm thấy "trái tim xao xuyến".

Angela Baby đưa quý tử đi bơi tại khách sạn hạng sang, nhất quyết không cho chụp ảnh chung vì lý do 'tế nhị' - Ảnh 3

Bà ngoại luôn theo sát Bọt Biển Nhỏ trong quá trình vui chơi tại đây

Dù mới chỉ 3 tuổi rưỡi nhưng Bọt Biển Nhỏ nhà Angela Baby đươc nhận xét có chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Bé từng gây sốt khi trổ tài nói tiếng Anh lưu loát và đáng yêu khi trò chuyện với mẹ. Có thể thấy, dù rằng rất bận rộn song Angela Baby luôn chú trọng khoảng thời gian ở bên và uốn nắn, dạy dỗ con cái.

Angela Baby đưa quý tử đi bơi tại khách sạn hạng sang, nhất quyết không cho chụp ảnh chung vì lý do 'tế nhị' - Ảnh 4

Hình ảnh mới nhất của Bọt Biển Nhỏ được Angela Baby chia sẻ trên MXH. Tiểu quý tử nhà họ Huỳnh giờ đây đã cao tới ngang eo mẹ

Vừa khiến Vu Chính tiếc hùi hụi về tạo hình, Angela Baby lại gây thất vọng về nhan sắc

Vừa khiến Vu Chính tiếc hùi hụi về tạo hình, Angela Baby lại gây thất vọng về nhan sắc

Mặc dù mới nhận cơn mưa lời khen về tạo hình nhưng khi những hình ảnh chưa chỉnh sửa được đăng tải, nhan sắc của Angela Baby lại gây nhiều tranh cãi.

Theo Nhã An/Tổ Quốc