Trong thời kỳ tán tỉnh, đàn ông có xu hướng chiều theo mọi ý muốn của phụ nữ. Nhưng một khi đã ở bên nhau, họ thường sẽ trở nên khá vô tâm và không còn chú ý đến bạn như trước. Vậy nên, để biết được anh ấy có còn yêu bạn hay không, hãy chú ý những hành động của chàng sau khi tắt đèn. Một người đàn ông tử tế sẽ làm được 4 điều dưới đây cho người phụ nữ của mình.

Đắp chăn và đảm bảo bạn không bị lạnh

dan ong tu te 1
Đàn ông tốt sẽ giúp người yêu đắp kín chăn - Ảnh minh họa: Internet

Thể chất của phụ nữ thường sẽ dễ bị cảm lạnh hơn đàn ông. Sau khi lên giường tắt đèn, người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ giúp bạn kiểm tra chăn nệm, đảm bảo nhiệt độ cơ thể của bạn luôn bình thường. Nếu phát hiện bạn không quan tâm đến sức khỏe, chàng sẽ vừa cằn nhằn vừa ôm bạn trong chăn ấm. Đừng chán ghét những lời cằn nhằn ấy, vì mọi thứ chàng làm đều là vì tốt cho bạn.

Ôm bạn ngủ vào ban đêm

dan ong tu te 2
Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ ôm bạn ngủ vào ban đêm - Ảnh minh họa: Internet

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng, thay vì mau chóng chìm vào giấc ngủ, anh ấy ôm bạn thật chặt. Có thể đôi lúc chàng sẽ giả vờ than thở đau tay vì bị bạn nằm lên, nhưng rồi đêm nào cũng sẽ kéo bạn vào lòng. Đối với đàn ông, nếu đã yêu sâu đậm một người, họ sẽ muốn người mình yêu có một giấc ngủ bình yên nhất. 

Khuyên bạn nên đi ngủ sớm và không nghịch điện thoại

dan ong tu te 3
Anh ấy sẽ khuyên bạn ngủ sớm - Ảnh minh họa: Internet

Thường xuyên sử dụng điện thoại rất có hại cho mắt, đặc biệt là sau khi tắt đèn vào ban đêm. Có một số người thích lướt mạng xã hội trước khi đi ngủ, nhưng họ không biết rằng dùng điện thoại trong môi trường thiếu sáng vô cùng có hại cho mắt. Người đàn ông yêu bạn sẽ thuyết phục bạn đi ngủ sớm, chủ động bảo vệ đôi mắt của bạn. 

Luôn chờ bạn ngủ say rồi mới ngủ

Một người yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ trò chuyện với bạn vào ban đêm cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ. Đợi đến khi bạn đã vào mộng đẹp, anh ấy mới yên tâm đi ngủ. Bởi vì đối với chàng, dáng vẻ khi ngủ của bạn vô cùng xinh đẹp. 

Đàn ông khi yêu thật lòng chỉ muốn có được 3 thứ này từ phụ nữ

Đàn ông khi yêu thật lòng chỉ muốn có được 3 thứ này từ phụ nữ

Đàn ông yêu thật lòng sẽ không đặt quá nhiều kỳ vọng vào người phụ nữ của mình. Trên thực tế, họ chỉ mong muốn 3 điều đơn giản dưới đây.

Yến Nhi | Theo Phụ nữ sức khỏe