Phụ nữ dù đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng nên nhớ điều này để cả đời không âu lo

21/11/2017 05:24

Sau đây là những lời khuyên giúp người phụ nữ tháo gỡ được những nút thắt trong lòng mình.

1. Phụ nữ nhất định phải nhớ điều này, chọn một người đàn ông yêu thương mình chứ đừng chọn người mình yêu thương. Dù anh ấy có nghèo hèn, thấp kém đến đâu cũng là người yêu bạn thật lòng.

Bởi trái tim đàn bà vốn dĩ rất yếu mềm, khi cảm nhận được tình cảm của đối phương, tự động bạn sẽ yêu anh ấy. Còn đàn ông thì lại khác, họ luôn ỷ lại vào tình cảm của phụ nữ và rồi mặc sức chơi bời. Điều đó sẽ khiến trái timbạn bị tổn thương. 

Phụ nữ dù đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng nên nhớ điều này để cả đời không âu lo - Ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Hãy đi bất cứ địa điểm mới nào bạn muốn khi có cơ hội. Du lịch là một cách tuyệt vời để có những trải nghiệm, kiến thức mới và làm cho bạn cảm thấy mình luôn trẻ trung. Bạn sẽ cảm thấy mình sống lâu hơn khi ra khỏi nhà thường xuyên hơn.

3. Để theo đuổi đúng đam mê, trước tiên, bạn nhất định phải lắng nghe tiếng nói của bản thân, để hiểu rằng mình thật sự muốn gì?

Cuộc đời vô vị nhất là lúc bạn đi, nhưng lại chẳng biết mình đang đi đâu, đi để làm gì? Thời gian không chờ đợi bất cứ một ai, nó đi qua rồi sẽ chẳng thể quay trở lại.

 Vì thế, nếu bạn đang quá chán ngán với công việc hiện tại, hãy nộp đơn ngay. Bạn chẳng muốn đi học nữa, nghỉ đi. Bạn đang sống gò bó bởi vỏ bọc của gia đình, bước ra ngay, đi ra thế giới của chính bạn đang mơ ước, vẫy vùng với nó.

Dù bạn có khó khăn, có cực khổ như thế nào. Rồi bạn cũng sẽ vượt qua, vì phụ nữ hạnh phúc nhất là được là chính mình.

4. Hãy luôn là người phụ nữ khiến đàn ông khao khát. Với đàn ông, cái gì càng khó lòng có được họ lại càng trân trọng. Thế nhưng sau đó, hãy duy trì phong độ nếu không muốn sự nhàm chán khiến họ bỏ rơi bạn

5. Đừng dại dột bắt đàn ông chọn lựa giữa bạn và mẹ của họ, câu trả lời của họ chỉ khiến bạn đau lòng mà thôi.

Hãy nhớ rằng, đàn ông cũng thường hô hào về nam nữ bình quyền trong công tác hội, rằng phụ nữ có thể làm việc này, gánh vác việc kia và trên thực tế phụ nữ đã làm thủ tướng, tổng thống, nhưng nhiều người đàn ông khi thấy vợ hăng hái tham gia hoạt động xã hội lại thấp thỏm lo vợ sẽ tiến nhanh, tiến xa hơn mình.

6. Bạn hãy yêu những người dám để ảnh của bạn trong ví hay lưu lại những dấu cắn trên tay. Bởi những người như vậy sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn. Họ luôn nỗ lực từng ngày để trở thành một người đàn ông tốt của gia đình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ được gì sau "danh hiệu" nhẫn nhịn, hi sinh?
Theo chuyên gia tâm lý Trần Ly, khi chuẩn mực đạo đức bị phá vỡ, người vợ không nên chấp nhận hy sinh nữa. Bởi...
XEM TIẾP
9 đặc điểm "lạ" ở phụ nữ khiến đàn ông yêu mê mệt, “dính như keo” chẳng muốn rời
Dưới đây là những đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông yêu say đắm chẳng muốn rời xa.
XEM TIẾP
Phụ nữ yêu ai cũng được nhưng nhất định phải độc lập
Không nhất thiết phải có thu nhập quá cao, nhưng phụ nữ phải có một công việc ổn định để không phải phụ thuộc vào...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM