Có được tình yêu của người đàn ông không khó. Nhưng để duy trì được tình yêu ấy và khiến người đàn ông phải nhung nhớ bạn dài lâu thì lại là chuyện không hề đơn giản.

Thế nhưng vẫn có những kiểu mẫu phụ nữ khiến đàn ông lưu luyến và nhớ nhung suốt cả đời, dẫu cho cô ấy chỉ đi lướt qua cuộc đời họ. Từng được sở hữu cô ấy trong một đoạn nào thời gian nào đó, thậm chí nhiều khi chỉ là đứng bên cạnh ngắm nhìn mà chưa một lần được có cô ấy trong vòng tay - dù thế cũng đủ khiến người đàn ông cả đời khó quên!

Người phụ nữ tài trí

Đối với đàn ông mà nói, người phụ nữ xinh đẹp có thể hấp dẫn ánh mắt anh ấy trong thời gian ngắn. Nhưng người phụ nữ tài trí thì lại khiến cả khối óc và trái tim anh ấy say mê suốt đời.

Sự hấp dẫn từ tài trí của người phụ nữ là lực hấp dẫn chí mạng đối với đàn ông. Sự tài giỏi, thông minh, trí tuệ của cô ấy sẽ khiến người đàn ông cảm phục, nể trọng và ngưỡng mộ. Ở bên người phụ nữ như vậy, đàn ông tìm thấy được tri kỷ, bạn đồng hành, người cộng sự, thậm chí là người thầy nếu cô ấy có khía cạnh ưu tú hơn cả anh ấy.

Giữa cả 'rừng' phụ nữ xung quanh, đây là 3 kiểu phụ nữ đủ sức khiến đàn ông nhung nhớ suốt đời, dẫu họ có lướt ngang qua - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu đi kèm với sự ngưỡng mộ, tự hào khiến cho tình yêu càng thêm đặc biệt, người phụ nữ ấy càng in đậm vào trong tâm khảm của đàn ông.

Phụ nữ đẹp thì có rất nhiều nhưng người phụ nữ tài trí thì lại không "nhan nhản" như thế. Chính điều đó khiến đàn ông nhung nhớ cô ấy mãi không quên, cho dù không còn cơ hội gặp gỡ nhưng cô ấy luôn là một tồn tại đặc biệt nhất trong lòng anh ấy.

Người phụ nữ dịu dàng như nước

Đàn ông là phái mạnh, tượng trưng cho những gì cứng rắn, vững chãi, kiên cường và mạnh mẽ nhất. Thế nhưng dù họ có cứng cỏi, bản lĩnh đến đâu thì cũng luôn bị "hòa tan" trước sự dịu dàng như nước của người phụ nữ.

Sự dịu dàng là đặc trưng của phụ nữ, là thứ vũ khí dịu ngọt nhưng lại đặc biệt sắc bén, có thể "hạ gục" bất kỳ người đàn ông nào. Đàn ông sẽ không bao giờ cưỡng lại được sự mềm mỏng, nhẹ nhàng từ người phụ nữ của mình. Sự dịu dàng của cô ấy xóa tan tất thảy những lo âu, mệt nhọc, những bất an, nôn nóng, những khổ sở, đau đớn trong người đàn ông.

Vòng tay êm dịu, mềm mại của người phụ nữ ấy luôn là nơi chốn êm đềm nhất để người đàn ông trở về. Cuộc đời luôn đầy rẫy sóng gió và bão táp, một vòng tay như thế là thứ đàn ông đặc biệt khát cầu và mong mỏi. Một khi sở hữu được thì anh ấy sẽ chẳng bao giờ muốn buông tay. Một khi mất đi thì cả đời sẽ nhung nhớ không quên nổi.

Giữa cả 'rừng' phụ nữ xung quanh, đây là 3 kiểu phụ nữ đủ sức khiến đàn ông nhung nhớ suốt đời, dẫu họ có lướt ngang qua - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ thực sự hiểu anh ấy

Nhiều khi chính bản thân chúng ta còn không thể hiểu hết được bản thân mình, loanh quanh mù mờ không rõ ràng bản thân thực sự muốn gì, cần gì và điều gì sẽ khiến ta được hạnh phúc. Do đó có một người hiểu rõ chúng ta là điều vô cùng đáng quý. Có thể nói người ấy chính là báu vật trong cuộc đời mỗi người. 

Một người phụ nữ muốn hiểu sâu sắc người đàn ông thì nghĩa là cô ấy phải cực kỳ yêu họ. Có yêu mới cất công tìm hiểu, ghi nhớ và đào sâu từng ngõ ngách trong tâm hồn, cuộc đời của anh ấy để nắm trọn và hiểu thấu. Biết được mặt mạnh, mặt yếu, nắm rõ sự yêu ghét, từng thói quen dù là nhỏ nhất của người đàn ông. Biết quan điểm, suy nghĩ, điều anh ấy tham vọng hay thậm chí là những nỗi đau anh ấy ẩn giấu trong lòng.

Ở bên người phụ nữ như vậy, người đàn ông sẽ luôn được là chính mình, không bao giờ phải ngụy trang hay cố tạo "phông bạt" cho bản thân. Những gì anh ấy chia sẻ, tâm sự sẽ có người đồng cảm và thấu hiểu. Điều đó khiến đàn ông cảm thấy dễ chịu, thoải mái và bình yên.

Số người phụ nữ có thể yêu và hiểu người đàn ông đến mức đó thật sự không nhiều. Đôi khi cả đời người đàn ông cũng chẳng thể kiếm tìm cho mình được một người như vậy. Do đó, nếu may mắn có được hoặc từng có được, anh ấy sẽ cả đời không quên.

4 phẩm chất tạo nên cốt cách của người phụ nữ có khí chất, bạn đã có đủ chưa?

4 phẩm chất tạo nên cốt cách của người phụ nữ có khí chất, bạn đã có đủ chưa?

Nếu phụ nữ nông cạn cố tỏ ra cao sang quyền quý bằng việc thể hiện sự giàu sang, vung tay tiêu tiền thì phụ nữ có khí chất chỉ âm thầm gom góp những thứ này. 

Theo An Du/ Tổ Quốc