Cafe sáng: Trở ngại lớn nhất của Hạnh Phúc là mơ đến những 'Hạnh Phúc Khác'

Phụ nữ yêu 16/02/2021 05:38

Valentine xin hãy nắm tay nhau chặt hơn, nói với nhau một lời dịu dàng và cho ai đó biết rằng mình vẫn luôn ở bên họ.

Hột xoàn, Hoa Hồng, Trang Sức... tràn ngập trên Facebook ngày Valentine! Các bà vợ thi nhau khoe quà chồng hoặc bạn trai tặng. Chẳng trách nhiều người hôm nay sợ! Không phải sợ phải tặng quà nhau mà sợ món quà mình tặng trở nên rẻ rúm trước những rủng roẻng ngoài kia!

Nhà nhà thi đua Valentine kiểu mẫu. Người người thi đua thành người hạnh phúc nhất trong Valentine này! Chẳng trách vài người tủi thân, đôi kẻ thở dài. GATO ai chả có!

Thậm chí có người ngày nào cũng là ngày Valentine rồi mà đến Valentine không được tặng quà cũng sẽ phải tủi thân.

Cafe sáng: Trở ngại lớn nhất của Hạnh Phúc là mơ đến những 'Hạnh Phúc Khác' - Ảnh 1

Thậm chí có khi quà tặng không như ý cũng có khi thành tiếng thở dài.

Và thế nên nhiều người đâm sợ Valentine! Hay sợ những thứ gọi là Hạnh Phúc Khác!

Mà vì đâu mà sợ? Là vì khi yêu một ai đó, chúng ta luôn không muốn làm cho ai đó thở dài vì mình! Nên sợ vậy!

Tôi không khuyên ai đó đừng đòi hỏi quá người bạn đời của mình. Bởi đòi hỏi bạn đời hoàn hảo nó giống như việc tất lẽ dĩ ngẫu của hầu hết mọi người. Có yêu mới có kỳ vọng. Dẫu kỳ vọng là lý do chính của sự thất vọng!

Tôi chỉ khuyên những ai sợ Valentine thì thôi đừng sợ nữa! Bởi vàng giả sợ lửa- tình giả sợ thời gian. Nếu bạn coi ai đó là Valentine của mình thì 364 ngày còn lại người ta sẽ nhìn ra. Bằng nếu họ không nhìn ra thì có nghĩa là mảnh ghép này lệch nhau rồi! Như muốn anh chồng lực sỹ vừa viết thơ như thi sỹ lại chuyên môn là bác sỹ vậy!

Cafe sáng: Trở ngại lớn nhất của Hạnh Phúc là mơ đến những 'Hạnh Phúc Khác' - Ảnh 2

Valentine, bản chất có phải là ngày khoe tình yêu đâu?

Valentine xin hãy nắm tay nhau chặt hơn, nói với nhau một lời dịu dàng và cho ai đó biết rằng mình vẫn luôn ở bên họ.

Ừ, ở bên nhau là đã đủ đầy rồi!

Món quà giá trị hay không đâu nằm ở trị giá của nó? Mà nó nằm ở trong đôi mắt lấp lánh của người được nhận quà! Là thời gian họ dành tặng nhau. Là sự để tâm mà họ đặt vào nhau. Hãy nhớ!

Cuối cùng, đừng ai hỏi tôi Valentine này tôi tặng vợ tôi quà gì hay vợ tôi tặng tôi quà gì. Vì thứ chúng tôi tặng nhau bạn có dùng được đâu? Như Hạnh Phúc của chúng tôi không giống Hạnh Phúc của bạn vậy!

Nhưng dù là Hạnh Phúc của tôi hay Hạnh Phúc của bạn, chúng đều mang giá trị lây lan như nhau cả. Thế nên, đừng ngại khoe Hạnh Phúc của bạn, như tôi, để Valentine sẽ không còn là một con Ngáo Ộp với nhau nữa! Happy Valentine day, cả nhà!

Khi đàn ông vô thức có 5 "phản ứng sinh lý" này trước bạn, lưới tình bạn chẳng giăng ra nhưng anh ấy thì tự lún sâu đến mức "quên đường về"

Lời nói thì có thể dối trá và giả tạo nhưng những phản ứng thuộc về cơ thể một cách bản năng thì chẳng dễ dàng làm giả chút nào.

TIN MỚI NHẤT