Dành thời gian quan tâm đến bạn

Người đàn ông yêu thật lòng không chỉ quan tâm đến bạn bằng tin nhắn hay vài cuộc gọi. Anh ấy sẽ dành thời gian để biết bạn đang cảm thấy thế nào.

Khi bạn bệnh, anh ấy sẽ chạy đến để chăm sóc, mua thuốc, đồ ăn cho bạn. Khi bạn gặp khó khăn, anh ấy sẽ luôn xuất hiện đúng lúc. Khi bạn cần anh ấy, anh ấy bằng mọi cách sẽ đến thật nhanh.

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn hành động nhiều hơn nói hay hứa hẹn.

dan ong yeu that long 3
Người đàn ông yêu thật lòng sẽ dành thời gian để biết bạn đang cảm thấy thế nào - Ảnh minh họa: Internet

Lắng nghe bạn

Đàn ông càng yêu bạn nhiều càng muốn lắng nghe bạn nói. Bởi anh ấy muốn hiểu bạn, muốn chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống với bạn. Ngay cả khi chủ đề bạn nói tới anh ấy không hề hứng thú, nhưng vì là bạn nên anh ấy sẽ luôn lắng nghe.

Nhớ những sở thích của bạn

Như bạn thích ăn món gì, ghét đi đâu, không muốn làm gì, anh ấy đều sẽ nhớ hết. Một cách vô thức, anh ấy sẽ luôn không bỏ qua những gì thuộc về bạn. Với đàn ông yêu thật lòng, những gì thuộc về bạn anh ấy đều muốn để tâm.

Làm những điều khiến bạn vui

Anh ấy luôn cho bạn cảm giác an toàn. An toàn khi không phải ghen tuông, nghi ngờ. An toàn khi bạn không bao giờ cô độc, luôn có anh ấy ở bên cùng bạn. Chỉ cần ở bên anh ấy, bạn luôn có hy vọng và niềm vui. Đàn ông yêu bạn chân thành luôn cho bạn nguồn năng lượng tích cực nhất.

Muốn để bạn bè, gia đình của anh ấy biết bạn

dan ong yeu that long 2
Đàn ông yêu thật lòng không ngại giới thiệu bạn với bất kì ai thân cận, thậm chí là tỏ vẻ rất tự hào và hãnh diện - Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy không ngại giới thiệu bạn với bất kì ai thân cận, thậm chí là tỏ vẻ rất tự hào và hãnh diện. Không hẳn vì bạn xuất sắc, mà là vì bạn là người anh ấy yêu nhất. Với đàn ông, có một niềm kiêu hãnh không thể che giấu, chính là tình yêu dành cho người phụ nữ anh ấy yêu thật lòng nhất.

Tôn trọng bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng luôn tôn trọng bạn, dù là khi cả hai cãi vã lớn thế nào. Nếu không thể tìm được tiếng nói chung, anh ấy sẽ im lặng để cả hai cùng bình tĩnh lại. Anh ấy không bao giờ dùng lời lẽ hay hành động tổn thương đến bạn.

Thấu hiểu

Chỉ có tình yêu mới khiến đàn ông có thể kiên nhẫn và cố gắng thấu hiểu bạn. Hai người không thể sinh ra đã hoàn hảo dành cho nhau, chỉ có thể kiên trì cảm thông để hòa hợp với nhau hơn. Đàn ông càng kiên nhẫn dành thời gian để hiểu bạn chính là càng xem trọng bạn.

Tiêu tiền vì bạn

dan ong yeu that long 1
Đàn ông yêu thật lòng không ngại tiêu tiền vì bạn - Ảnh minh họa: Internet

Không hẳn là thực dụng, nhưng đàn ông yêu thật lòng sẽ không tiếc tiền với bạn. Anh ấy có thể có 10 đồng nhưng vẫn sẵn sàng cho bạn 8 đồng. Anh ấy có thể không có nhiều tiền, nhưng bạn chính là mục tiêu để anh ấy cố gắng kiếm tiền. Đàn ông yêu chân thành luôn dành bạc tiền và tâm ý để đem đến cho bạn niềm vui. Bởi vì bạn, họ không tiếc tiền. Cũng bởi vì bạn, họ càng phải kiếm nhiều tiền hơn.

Muốn có một gia đình với bạn

Đàn ông yêu thật lòng không bày vẽ phô trương về tương lai. Nhưng có một điều chắc chắn rằng bạn luôn có trong bất kì kế hoạch tương lai nào của anh ấy. Bạn chỉ cần xem cách anh ấy vun đắp mối quan hệ lâu dài của cả hai, nghiêm túc suy nghĩ về tương lai có bạn. Vì bạn thật sự quan trọng với anh ấy, nên chắc chắn sẽ không để đánh mất bạn trong tương lai.

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn biết điểm dừng trước cám dỗ

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn biết điểm dừng trước cám dỗ

Đàn ông là những kẻ lấy tự do làm tín ngưỡng. Họ ghét sự gò bó, càng bị kiểm soát họ càng muốn tìm cách để thoát ra. Đàn ông yêu thật lòng không cần giữ, đàn ông đã bội bạc giữ cũng như không.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe