Nếu bản năng mách bảo bạn đang có chuyện xảy ra, hãy để ý những dấu hiệu này để biết người bạn đang hẹn hò liệu có đang lừa dối bạn hay không. 

6 dấu hiệu khi hẹn hò chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn - Ảnh 1

Biểu hiện qua điện thoại của anh ta có vẻ khả nghi

Nếu muốn biết anh chàng bạn đang hẹn hò có đang che giấu một mối quan hệ nào khác hay không, hãy chú ý biểu hiện của anh ta qua điện thoại.

Nếu bạn phát hiện anh ta luôn không thể liên lạc được vào buổi tối hay cuối tuần thì có thể anh ta đang ở bên một người khác.

Ngoài ra nếu đối phương chỉ gọi điện cho bạn khi đang ở bên ngoài, trên đường chứ không bao giờ gọi khi ở nhà thì có khả năng anh ta đang sống cùng người khác.

Bạn chưa từng gặp người thân quen của anh ta

Một điều quan trọng cho thấy mối quan hệ có tiến triển đó là anh ta giới thiệu bạn với bạn bè, người thân của anh ta.

Nhưng nếu anh ta luôn cố gắng tách biệt bạn với những người quen khác thì có thể bạn chỉ đang là "người phụ nữ ngoài luồng" của anh ta mà thôi.

6 dấu hiệu khi hẹn hò chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn - Ảnh 2

Anh ta luôn hẹn bạn ở một số địa điểm nhất định

Nơi hai bạn ở hẹn hò cũng có thể cho thấy liệu bạn có phải người phụ nữ duy nhất của anh ta hay không.

Ví dụ nếu anh ta không bao giờ để bạn đến nhà mình và chỉ hẹn gặp ở nhà bạn hay quán xá khác thì có thể anh ta đang che giấu bạn hoặc một người phụ nữ khác sau lưng bạn. 

Anh ta sẽ không muốn đưa bạn về nhà phòng trường hợp người kia sẽ đến hoặc để lộ dấu hiệu có người phụ nữ khác sống trong nhà.

Anh ta lúc ẩn lúc hiện 

Ai cũng có lúc bận rộn, nhưng nếu anh ta chẳng mấy khi dành thời gian cho bạn hoặc tối đa chỉ có thể bên bạn 1, 2 tiếng đồng hồ mỗi lần gặp thì có thể anh ta đang phân chia thời gian cho nhiều người khác nhau.

Anh ta lúc ẩn lúc hiện, thậm chí biến mất hoàn toàn vào cuối tuần và hiếm khi ở bên bạn vào buổi tối.

6 dấu hiệu khi hẹn hò chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn - Ảnh 3

Anh ta hiếm khi ở bên bạn những dịp đặc biệt

Một trong những điều tuyệt vời nhất trong tình yêu đó là chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc quan trọng, như những ngày sinh nhật, ngày lễ.

Tuy nhiên nếu anh chàng bạn đang hẹn hò luôn vắng mặt trong những ngày này thì có thể anh ta đang ở bên một người phụ nữ khác.

Anh ta giấu giếm trên mạng xã hội

Cuối cùng, nếu anh chàng bạn đang hẹn hò cấm bạn đăng bài về họ trên mạng xã hội mà không có lý do nào rõ ràng thì đây chính là báo động đỏ.

Tương tự nếu anh ta không cho phép bạn xem thông tin cá nhân trên mạng xã hội của mình thì có thể anh ta cũng đang có điều muốn che giấu, lừa gạt bạn.

4 câu nói chứng tỏ đàn ông đã hết tình cạn nghĩa, phụ nữ hãy thôi dây dưa kẻo vạ lây sang con cái

4 câu nói chứng tỏ đàn ông đã hết tình cạn nghĩa, phụ nữ hãy thôi dây dưa kẻo vạ lây sang con cái

Chỉ khi đàn ông hết yêu họ mới mở miệng nói ra 4 câu này, phụ nữ hãy chấp nhận buông tay, đừng cố níu kéo kẻo vừa rước bất hạnh vào người lại liên lụy con cái.

Theo Hoàng Nguyên/ Gia Đình Mới