1. Tính kiêu ngạo 

Tự tin là điểm hấp dẫn ở phụ nữ nhưng tự tin quá có thể biến họ thành kẻ kiêu ngạo lúc nào không hay. Lúc đó, rất có thể phụ nữ sẽ trở thành một người ích kỷ, hay nghĩ đến bản thân trước. Hoặc họ cũng có thể trở thành một người phụ nữ thích phán xét người khác. 

Những người đàn ông không thích ở bên một người phụ nữ kiêu ngạo bởi vì họ sẽ có cảm giác không được để ý, không được tin tưởng. Nếu yêu, họ cũng có thể ngại khi giới thiệu bạn gái với gia đình. Nếu lấy về thì cuộc sống cũng có nhiều trục trặc bởi tính tự kiêu của người vợ. 

2. Hay chê bai người khác 

5 tính cách phụ nữ cần bỏ sớm để nắm giữ trái tim đàn ông cả đời - Ảnh 1

Đàn ông không thích phụ nữ hay chê bai người khác

Đàn ông cũng không thích một người phụ nữ hay chê bai người khác. Bởi vì người phụ nữ chê người khác được thì cũng có thể chê chồng, chê người yêu. 

Khi về một nhà, đàn ông cũng rất sợ bị vợ chê, mà sợ nhất là chê trước mặt mọi người khiến anh ta ức chế. Vì thế, để giữ lấy trái tim của người đàn ông yêu thương mình, phụ nữ nên từ bỏ thói quen chê bai người khác. 

3. Đòi hỏi quá nhiều 

Phụ nữ rất thích được người yêu quan tâm, chăm sóc. Khi cưới nhau về, họ lại càng muốn chồng chiều chuộng, yêu thương. Tuy nhiên, có nhiều người phụ nữ có thể là vì mong muốn được yêu chiều quá nên đòi hỏi chồng phải quan tâm 24/7. 

Nhưng phụ nữ hãy nhớ rằng đòi hỏi sự quan tâm quá từ đàn ông sẽ khiến bạn có thể kiểm soát họ quá mức. Nếu chỉ phụ thuộc vào đàn ông để được hạnh phúc thì e rằng bạn dễ bị bất hạnh cả đời. 

Bởi lẽ, đàn ông không chỉ có vợ, có con mà còn có công danh sự nghiệp, có bố mẹ của họ. Vì thế, phụ nữ muốn nắm giữ trái tim đàn ông thì nên để cho họ một khoảng không gian nào đó riêng tư. 

4. Quá tham vọng 

5 tính cách phụ nữ cần bỏ sớm để nắm giữ trái tim đàn ông cả đời - Ảnh 2

Đàn ông thường không thích phụ nữ quá tham vọng

Đàn ông rất thích phụ nữ độc lập. Họ muốn phụ nữ không phụ thuộc chồng để được hạnh phúc. Họ cũng muốn vợ có công ăn việc làm ổn định để đỡ đần chồng về tài chính.

Tuy nhiên, nếu phụ nữ tham vọng quá về đường công danh mà quên chăm sóc gia đình thì không nên. Người phụ nữ vì quá đam mê sự nghiệp cũng thường ít có thời gian để chăm lo cho con cái. Họ cũng ít khi có thời gian để dành cho chồng và phụ nữ có địa vị, có nhiều tiền hơn cũng khiến đàn ông không tự tin khi ở bên cạnh. 

5. Không trung thực

Nếu bạn nói dối để trở thành một người phụ nữ có phong cách để thu hút đàn ông thì không nên. Bởi gì một trong những tính cách có thể nắm giữ trái tim đàn ông đó là sự trung thực. 

Các chuyên gia còn cho rằng không trưng thực chính là một nguyên nhân khiến mối quan hệ đổ vỡ. Chúng ta thích được ở bên một người biết yêu bản thân, biết chấp nhận bản thân và đàn ông cũng thích như vậy.

Hơn nữa, đàn ông cũng sợ nếu ở bên một người phụ nữ không trung thực cũng sẽ khiến anh ta một ngày nào đó bị lừa dối. 

Sống trên đời cần biết say 3 phần, no 7 phần và yêu 8 phần

Sống trên đời cần biết say 3 phần, no 7 phần và yêu 8 phần

Trong cuộc sống người quá tốt, quá hiểu biết, quá thông minh đều không có hạnh phúc trọn vẹn. Tư tưởng sống “say 3 phần, no 7 phần, yêu 8 phần” không phải ai cũng thấm nhuần để có một cuộc đời an yên.

Theo Minh Trần/ Gia Đình Mới