Trong mắt đàn ông, có những kiểu phụ nữ hấp dẫn không phải vì xinh đẹp, mà vì cho họ cảm giác đặc biệt thoải mái khi ở bên. Đàn ông vì thế mà “nghiện” từng hành động, lời nói của họ.

Phụ nữ lương thiện

Đây là kiểu phụ nữ cư xử tao nhã, nhu mì, có tấm lòng vị tha, bao dung. Họ có cách sống hướng thiện với những quy tắc đạo đức bất di bất dịch. Ở cạnh người phụ nữ này sẽ luôn cảm thấy nhẹ nhàng, vì họ không tính toán so đo, không để bụng hẹp hòi. Dù với người nào, chuyện gì, họ cũng đều dùng tâm thái ôn hòa, bình thản để đối đãi.

phu nu hap dan 1
 Vì tấm lòng thương người, nên khi ở bên phụ nữ lương thiện đàn ông luôn thấy được tin tưởng, dễ chịu - Ảnh minh họa: Internet

Điểm nổi bật ở kiểu đàn bà lương thiện là họ thích giúp đỡ người khác. Vì tấm lòng thương người, nên khi ở bên đàn ông luôn thấy được tin tưởng, dễ chịu. Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông vừa say mê vừa trân trọng, như đóa hoa sen thơm ngát, không vướng bẩn đục, giữ đúng sắc hương trong lòng bất kì ai.

Phụ nữ thông thái

Phụ nữ thông thái am hiểu nhiều điều, thông tuệ đối nhân xử lý, đạo lý làm người. Người học rộng hiểu nhiều có tâm thế vững vàng trước cuộc sống nhiều cám dỗ. Họ nắm rõ ý nghĩa của cuộc sống, các mối quan hệ thân thuộc trong gia đình hay công việc.

Phụ nữ trí tuệ có nét đẹp khiến đàn ông lưu luyến. Vì đây là kiểu đàn bà thông minh không ngừng bồi dưỡng bản thân, luôn tự tin và thu hút. Theo năm tháng, tri thức càng khiến họ trở nên hấp dẫn. Dẫu thời gian có làm nhan sắc của họ phai mờ, nhưng trí óc minh mẩn và thông tuệ là điểm rực rỡ nhất của người phụ nữ này.

Hơn nết, phụ nữ tri thức luôn tràn đầy năng lượng, có sức mạnh nội hàm. Đàn ông có cảm giác đặc biệt khó quên về mẫu phụ nữ này, vì họ thú vị và có một thế giới quan đa dạng, nhiều màu sắc.

Phụ nữ tao nhã

phu nu hap dan 2
Đặc điểm nổi bật của phụ nữ tao nhã là vẻ đẹp tự nhiên từ trong ra ngoài - Ảnh minh họa: Internet

Đặc điểm nổi bật của phụ nữ tao nhã là vẻ đẹp tự nhiên từ trong ra ngoài. Dù họ không xinh đẹp thu hút nhưng lại hấp dẫn với khí chất thanh thuần không mờ nhạt.

Kiểu phụ nữ này làm gì cũng giữ ý tứ, trong từng hành động lời nói đều thể hiện sự rèn giũa nội hàm theo thời gian. Vì họ luôn chú trọng bồi dưỡng tâm hồn và trí tuệ. Nét đẹp toát ra từ nội hàm khó mà hòa lẫn dù là ở bất kì đâu.

Phụ nữ khỏe mạnh

Phụ nữ khỏe mạnh tràn đầy năng lượng tích cực. Họ chăm sóc tốt cho bản thân, siêng năng tập luyện cho cơ thể dẻo dai chứa đựng một tâm hồn khỏe khoắn. Họ còn mang đến cho người khác nguồn động lực tích cực lớn.

Phụ nữ từng trải, thành thục

phu nu hap dan 3
Phụ nữ thành thục là kiểu phụ nữ hấp dẫn cho đàn ông cảm giác gia đình nhiều nhất - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ từng trải có sự bền bỉ trong nội hàm. Sự trầm tính, hiểu chuyện của họ được tôi luyện theo tháng năm trải nghiệm. Họ thấu hiểu cuộc đời, cư xử phải phép, thông hiểu lòng người. Kiểu phụ nữ này sống thật với bản thân và cũng tôn trọng người khác. Đàn ông có thể chia sẻ mọi điều và luôn được lắng nghe khi cần.

Phụ nữ thành thục là kiểu phụ nữ hấp dẫn cho đàn ông cảm giác gia đình nhiều nhất. Vì họ muốn có một người vợ như thế.

Có thể nói, với đàn ông nhan sắc của phụ nữ chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất là sắc đẹp trong tâm hồn, thần thái. 

Dù nhan sắc không 'chim sa cá lặn' nhưng đây là 5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dù nhan sắc không 'chim sa cá lặn' nhưng đây là 5 kiểu phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những người phụ nữ có những tính cách cũng như đặc điểm này sẽ dễ gây ấn tượng tốt cho đàn ông ngay từ lần gặp đầu tiên khiến họ có tình cảm tốt. Bởi đây đều là những đặc điểm phụ nữ mà mọi người đàn ông đều yêu thích.

Phong Kim | Theo Phụ nữ sức khỏe