Sau khi gây xôn xao màn ảnh nhỏ với phim truyền hình hợp tác Việt - Nhật Khúc hát mặt trời, “soái ca” Quang Tuấn tiếp tục đón niềm vui mới, đó là lọt vào Top 3 hạng mục Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Lễ trao giải thưởng HTV Awards, Vai diễn giúp Quang Tuấn lọt vào đề cử là vai giang hồ Khoa trong phim truyền hình Mặn hơn muối. Đây được xem như món quà tinh thần dành cho nam diễn viên điển trai sau những nỗ lực mà anh đã bỏ ra cho nghệ thuật thứ 7. 38 tập phim Mặn hơn muối do đạo diễn Nhâm Minh Hiền thực hiện suốt 3 tháng tại Phan Rang. Phim xoay quanh câu chuyện thanh niên tìm cách lập nghiệp, thoát nghèo nhờ nghề làm muối, trồng nho, chăn nuôi dê. Quang Tuấn đóng vai Khoa - một tay đầu nậu muối có giọng nói the thé, thủ đoạn và rất mê tiền.

Quang Tuấn - chàng diễn viên được mệnh danh là "soái ca" của phim truyền hình

Với những khán giả từng yêu mến Quang Tuấn, đây là vai diễn có sự đột phá, bởi so với hình tượng thư sinh, hiền lành mà nam diễn viên đã xây dựng trên màn ảnh nhỏ, vai Khoa là một bước tiến có nhiều cảm xúc. Với lối diễn xuất tưng tửng từ điệu bộ ngúng nguẩy cho đến giọng nói chói tai, Quang Tuấn khiến nhân vật Khoa hiện lên vừa đáng ghét vừa hài hước. Nhờ bản lĩnh vững vàng, Quang Tuấn đã cùng các diễn viên như Ngọc Lan, Bella Mai, Quốc Huy, Minh Thảo, Công Danh, Hồ Giang Bảo Sơn, Mỹ Dung, Khánh Hiền tạo nên một Mặn hơn muối hấp dẫn, kịch tính trong từng thước phim.

Đề cử trong Top 3 hạng mục Nam diễn viên truyền hình xuất sắc, Quang Tuấn có nhiều khả năng vượt mặt hai "đối thủ" còn lại là Lương Thế Thành và Nhan Phúc Vinh.

Chia sẻ về vai diễn ấn tượng này, Quang Tuấn cho biết: “Vai Khoa là một trải nghiệm rất khác của tôi. Đây là mảnh đời thú vị với tính cách tưng tửng nhưng cũng không kém phần mưu mô, thủ đoạn. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi luôn cố tìm kiếm những nhân vật khiến tôi cảm thấy thích thú, hào hứng khi hóa thân vào. Và vai Khoa của Mặn hơn muối là một trong những nhân vật như thế”.

Kết thúc năm 2015 với lịch làm việc dày đặc, tuy nhiên Quang Tuấn vẫn tràn đầy năng lượng để cống hiến cho khán giả những vai diễn ấn tượng. Hiện tại, Quang Tuấn vẫn đang bận rộn với các kế hoạch truyền hình, điện ảnh. 2016 này tiếp tục sẽ là một năm hoạt động thành công, nhiều cảm xúc của chàng diễn viên tài năng, điển trai này.

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Trần Tình Lệnh vắng mặt tại Kim Ưng 2020, netizen khóc ròng: Có phải vì giải Cây Chổi Vàng của Tiêu Chiến?

Rò rỉ danh sách phim tham gia lễ trao giải Kim Ưng 2020 khiến fan Trần Tình Lệnh, Cá Mực Hầm Mật, Hương Mật Tựa Khói Sương khóc ròng vì không sự vắng bóng của thần tượng nhà mình.

ducthua | Theo PhunuNews