Joy (Tựa Việt: Người phụ nữ mang tên niềm vui) đang là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2016 tới đây. Theo như những thông tin mới được hé lộ, Joy sẽ đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 của bộ đôi đình đám Jennifer Lawrence Bradley Cooper và đạo diễn David O.Russell.

Jennifer Lawrence và Bradley Cooper “yêu lại từ đầu” - Ảnh 1
"Joy" sẽ đánh dấu sự tái hợp lần thứ 3 của bộ đôi đình đám Jennifer Lawrence – Bradley Cooper và đạo diễn David O.Russell
Jennifer Lawrence và Bradley Cooper “yêu lại từ đầu” - Ảnh 2

"Đã từ rất lâu, tôi luôn muốn “đưa” những câu chuyện chân thật và những điều “bí ẩn” về cuộc sống nội tâm của người phụ nữ lên màn ảnh”, đạo diễn. Khi bạn “xâm nhập” vào thế giới bên trong của một ai đó, bạn sẽ nhìn thấy ở họ nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bởi cuộc sống và các mối quan hệ là những điều vô cùng phức tạp, mà ai muốn “có” được hạnh phúc cũng đều phải trải qua vài lần vấp ngã”. - David O.Russell chia sẻ ý tưởng thực hiện bộ phim này

Jennifer Lawrence và Bradley Cooper “yêu lại từ đầu” - Ảnh 3

Joy (Người phụ nữ mang tên niềm vui) là câu chuyện xoay quanh gia đình gồm 4 thế hệ và người mẹ đơn thân – Joy cùng ba đứa con. Đồng minh trở thành kẻ thù, kẻ thù trở thành đồng minh, một mình cô đã phải đương đầu với biết bao nỗi sợ hãi, sự phản bội và những “vết sẹo” trong tình yêu. Nhưng dường như không có gì có thể “quật ngã” được ý chí và tinh thần mãnh liệt của Joy, cô đã nhanh chóng biến công ty của mình thành “đế chế” tỷ đô dưới sự ghen ghét, đố kị của biết bao con người. 

Jennifer Lawrence và Bradley Cooper “yêu lại từ đầu” - Ảnh 4
Jennifer Lawrence và Bradley Cooper “yêu lại từ đầu” - Ảnh 5

Sau khi tung ra trailer đầu tiên của bộ phim, các nhà sản xuất tiếp tục “đốn tim” fan hâm mộ với những hình ảnh mới nhất của nữ minh tinhJennifer Lawrence cùng nam tài tử Bradley Cooper.

Joy - Người phụ nữ mang tên niềm vui dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 8.01.2016.

 

‘Hạ cánh nơi anh’ chính thức đóng máy, cái kết nào dành cho Đại úy Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri?

‘Hạ cánh nơi anh’ chính thức đóng máy, cái kết nào dành cho Đại úy Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri?

Mới đây, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” đã chính thức đóng máy và khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ vào một cái kết happy ending cho các nhân vật.

baonguyen | Theo GĐVN