Khán giả và fan hâm mộ đã không thể nhận ra đây là Thanh Duy với “quả đầu” màu tím hoàn toàn mới toanh. Nhiều người cho rằng anh xuất hiện với hình ảnh hệt như nam ca sĩ Long Nhật, ngoài ra nụ cười cùng gương mặt của Thanh Duy cũng giống hệt như nam ca sĩ này.

Sự giống nhau đến mức khó tin này khiến nhiều khá giả cho rằng Thanh Duy tập diễn xuất sao cho giống Long Nhật tại Gương mặt thân quen nhưng lại nhập tâm đến nỗi ngoài đời vẫn... giống y chang. Thanh Duy hiện là thí sinh đang được yêu thích nhất của chương trình.

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 1
Thanh Duy với "quả đầu" và gương mặt y chang Long Nhật xuất hiện tại buổi họp báo khiến nhiều người bất ngờ

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 2
Trong đêm thi Gương mặt thân quen sắp tới, Thanh Duy sẽ phải giả nam ca sĩ nổi tiếng thị phi Long Nhật, có lẽ đây là lý do Thanh Duy xuất hiện với ngoại hình giống y hệt "bản gốc"

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 3
Thanh Duy hiện là thí sinh được yêu thích nhất chương trình Gương mặt thân quen và đã chiến thắng 2 tuần thi

Đến tham dự buổi họp báo phim còn có những khách mời nổi tiếng của showbiz Việt như: Bé Hoàng Anh Doraemon (The Voice Kids), Phương Anh Idol...

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 4
Bé Hoàng Anh Doraemon (The Voice Kids) nổi bật với bộ vest đỏ

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 5
Tham dự buổi ra mắt phim, Hoàng Anh còn thể hiện 2 ca khúc cực kỳ sôi động, đúng như tính cách của cậu.

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 6
Bản sao Kim Soo Hyun - Kang Phạm và bạn diễn Thyby

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 7
Phương Anh Idol

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 8
Diễn viên 18+ Song Ngư

Bất ngờ với “quả đầu” và diện mạo y hệt Long Nhật của Thanh Duy - Ảnh 9
Á vương Châu Minh Chí và Hồ Bích Trâm

Naruto là truyện tranh ăn khách bậc nhất của Nhật Bản, cùng với One Piece, Detective Conan và Doraemon, đã tạo nên tuổi thơ của hàng triệu người dân Nhật và cả những nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Tác giả Kishimoto Masashi đã xây dựng nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, rất muốn trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) - người lãnh đạo ninja cả làng, được tất cả mọi người kính trọng.

Đây là lần đầu tiên Naruto được trình chiếu tại Việt Nam trên màn ảnh rộng. Đồng thời, Naruto - The Last cũng là bộ phim kỉ niệm 15 năm bộ truyện tranh Naruto. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin phim được mang về Việt Nam, những người hâm mộ của Naruto nói riêng, dòng anime Nhật Bản nói chung đã vô cùng háo hức chờ đợi.

Phim chính thức công chiếu từ ngày 29/05/2015.

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

baonguyen | Theo GĐVN