Ngày 11/9, UBND TP.Biên Hòa, đã ra quyết định xử phạt Chi nhánh Công ty CP địa ốc đầu tư và phát triển 108 (gọi tắt Cty 108) tại số nhà 96B, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến , TP Biên Hòa) số tiền 15 triệu đồng với lý do vi phạm: Theo Luật doanh nghiệp, Công ty 108 đã sử dụng biển hiệu của công ty không đúng các quy định của pháp luật.

 Biện pháp kèm theo là yêu cầu trong vòng 10 ngày, Cty  108 phải tháo dỡ bảng hiệu treo trái phép. Nếu quá thời hạn trên, công ty không tự  tháo dỡ, chính quyền sẽ tiến hành cưỡng chế. 

Xử phạt đơn vị cho treo biển hiệu trái phép, mở văn phòng chui của Alibaba - Ảnh 1

Trước đó sáng 8/9, tại số nhà 96B, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa (địa chỉ hoạt động của Chi nhánh Cty 108), Tổ kiểm tra liên ngành phường Tân Tiến đã kiểm tra, lập biên bản khi tại đây đang diễn ra hoạt động khai trương Văn phòng của Tập đoàn địa ốc Alibaba chi nhánh Biên Hòa.

Đại diện Công ty 108 cho biết đã hợp tác liên kết với Công ty CP địa ốc Alibaba. Tuy nhiên công ty này không cung cấp được giấy tờ chứng minh.  Liên quan đến vụ việc này  UBND tỉnh Đồng Nai cho rằng hành vi của Công ty CP địa ốc Alibaba là cố tình thách thức cơ quan chức năng và coi thường pháp luật nên phải xem xét xử lý thật nghiêm.

Bất động sản Phát Đạt bán đất, thu cọc tại Nhơn Hội New City khi chưa được phép

Bất động sản Phát Đạt bán đất, thu cọc tại Nhơn Hội New City khi chưa được phép

Mặc dù chưa hoàn chỉnh thủ tục nhưng thông tin rao bán đất nền tại Nhơn Hội New City phân khu 2 đã rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Theo Mạnh Thắng/Tiền phong