Chỉ là xem hoạt hình với con thôi mà người bố này cũng xứng danh "ông bố của năm" nhờ cách làm chẳng giống ai

Ngắm con yêu mỗi ngày 03/01/2020 06:00

Hành động của ông bố này làm con gái reo hò sung sướng, thay vì tập trung xem hoạt hình Tom và Jerry thì bé chuyển hết sự chú ý sang bố.

Mới đây, dân mạng được dịp sục sôi truy lùng danh tính ông bố của năm sau khi đoạn video cùng con gái xem hoạt hình của anh được đăng tải trên ứng dụng Douyin của Trung Quốc. Ông bố hài hước và thông minh đó là Tú Lợi, chỉ bằng việc sử dụng 1 chiếc ống hút và vào thao tác đơn giản, đoạn clip chơi cùng con gái đã thu hút sự chú ý đặc biệt của mọi người.

Chỉ với 1 chiếc ống hút và vài thao tác đơn giản, ông bố nhập vai nhân vật hoạt hình khiến cô con gái cười ngất.

Trong clip, khi 2 bố con anh Tú Lợi cùng nhau xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom và Jerry, ông bố này đã quyết định nhập vai và sử dụng một chiếc ống hút diễn lại những hành động của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình này.

Điều thú vị nhất đó chính là ông bố này diễn rất chuẩn và chuyên nghiệp, mọi hành động của anh đều diễn sao cho thật khớp với các biểu cảm và hành động của chú mèo Tom, điều này càng khiến cô con gái hào hứng và vô cùng thích thú.

Chỉ là xem hoạt hình với con thôi mà người bố này cũng xứng danh 'ông bố của năm' nhờ cách làm chẳng giống ai - Ảnh 1Chỉ là xem hoạt hình với con thôi mà người bố này cũng xứng danh 'ông bố của năm' nhờ cách làm chẳng giống ai - Ảnh 2Chỉ là xem hoạt hình với con thôi mà người bố này cũng xứng danh 'ông bố của năm' nhờ cách làm chẳng giống ai - Ảnh 3

Không chỉ trẻ nhỏ mà rất nhiều ông bố bà mẹ sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và thán phục Tú Lợi bởi đúng là chỉ có chơi với trẻ con thì người lớn mới sáng tạo và trở nên đáng yêu đến thế. Nhiều người còn tưởng ông bố là một nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng này.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội Tik Tok một ngày, clip đã đạt được gần 1 triệu view và hàng trăm nghìn lượt thả tim yêu thích từ cộng đồng mạng. Ai cũng ngưỡng mộ tình cảm cha con của cả hai.

Chỉ là xem hoạt hình với con thôi mà người bố này cũng xứng danh 'ông bố của năm' nhờ cách làm chẳng giống ai - Ảnh 4Chỉ là xem hoạt hình với con thôi mà người bố này cũng xứng danh 'ông bố của năm' nhờ cách làm chẳng giống ai - Ảnh 5

Mọi người đều đồng tình và trao cho ông bố này danh hiệu "Ông bố của năm" vì khả năng sáng tạo vô biên trong các hoạt động dành cho con gái, hơn hết chính là tình yêu thương dành cho cô con gái nhỏ đã giúp anh có những ý tưởng hay ho, mới lạ.

Thế mới thấy với trẻ con không quan trọng là chơi gì, ở đâu mà quan trọng là bố mẹ có thực sự chú tâm và muốn tương tác cùng con hay không. Bố mẹ nào nếu vẫn còn đang băn khoăn sẽ chơi gì cùng con, hãy thử sáng tạo hay đơn giản là tạo cho mình một clip đáng yêu tương tự như ông bố này nhé.

Tác hại không ngờ khi mẹ sớm làm đẹp cho con gái

Nhiều cha mẹ không ngờ rằng, làm đẹp cho con gái không đúng thời điểm, không đúng cách vô tình sẽ gây hại cho con.

TIN MỚI NHẤT