Vét sạch nồi cơm với chạch chiên giòn tan, ăn hoài không chán

14/06/2018 14:15

Đĩa chạch đồng chiên giòn dậy mùi, từng miếng tan trong miệng, chấm kèm với gia vị, chanh, ớt và ăn ghém dưa chuột chắc chắn sẽ khiến nồi cơm nhà bạn hết sạch bong trong

Nguyên liệu làm cá chạch chiên giòn

Cá chạch 500 gr

Nước mắm 3 muỗng canh

Nước cốt chanh 2 muỗng canh

Ớt 1 trái

Đường trắng 2 muỗng canh

Bột ngọt 1 muỗng cà phê

Dầu ăn 1 chén

Vét sạch nồi cơm với chạch chiên giòn tan, ăn hoài không chán - Ảnh 1

Món chạch chiên giòn lạ miệng đưa cơm (Ảnh minh họa)

 Các bước làm cá chạch chiên giòn

Trước tiên bạn đem cá chạch rửa sạch, để ráo nước, cho ra đĩa.

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho cá chạch vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa. Gắp cá chạch ra đĩa, để riêng.

Cho 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước cốt chanh, ớt cắt nhỏ, 2 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 2 muỗng canh nước vào chén, khuấy đều.

Khi ăn chỉ việc chấm cùng nước mắm đã pha. Bạn có thể ăn kèm các loại rau nếu thích.

Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cá chiên kiểu này già trẻ lớn bé ai cũng mê
Với cách làm cá chiên này sẽ giúp bạn chinh phục cả nhà đấy.
XEM TIẾP
Mẹ Tubi chia sẻ cách làm sữa chua sầu riêng "ngon nhức nhối" ăn là ghiền
Cùng vào bếp làm món sữa chua sầu riêng thơm ngon hấp dẫn, ngoài tiệm thua xa nhé!
XEM TIẾP
Cách làm thịt bò xào nấm kích thích vị giác cả nhà chỉ trong "1 nốt nhạc"
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ làm được món thịt bò xào nấm kích thích vị giác cả nhà chỉ trong "1 nốt...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM