Trang chủ Nấu gì hôm nay

Mẹ Momo chia sẻ cách nấu canh đậu phụ chinh phục cả nhà

09/03/2018 04:42

Canh đậu phụ ngọt mát, dễ ăn, dễ làm mà lại đầy đủ dinh dưỡng góp phần cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Mẹ Momo chia sẻ cách nấu canh đậu phụ chinh phục cả nhà ảnh 1
Nguyên liệu

150g thịt xay nhuyễn

2 bìa đậu phụ

1 củ cà rốt

20 cái nấm hương

Hành lá

Rau mùi
Cách làm

Mẹ Momo chia sẻ cách nấu canh đậu phụ chinh phục cả nhà ảnh 2
 

Bước 1

Cà rốt gọt vỏ, tỉa hình bông hoa rồi thái cà rốt thành từng lát mỏng khoảng 0.3cm.
Bước 2

Đậu phụ rửa qua với nước, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
Bước 3

Ngâm nấm hương với nước cho nở. Sau đó, cắt bỏ phần chân nấm, rửa sạch.
Bước 4

Thịt xay trộn đều với chút hạt nêm và hành lá thái nhỏ.
Bước 5

Nặn thịt thành từng viên tròn nhỏ rồi ấn vào mặt dưới nấm hương.
Mẹ Momo chia sẻ cách nấu canh đậu phụ chinh phục cả nhà ảnh 3

Bước 6

Đổ nước vào nồi đun sôi, cho thịt viên nấm hương vào nồi đun khoảng 5 phút thì cho cà rốt vào đun cùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
Bước 7

Khi thịt viên và cà rốt đã chín, bạn cho đậu phụ vào nồi đun thêm khoảng 2 phút. Tắt bếp rồi cắt nhỏ rau mùi vào là xong.
Canh đậu phụ thịt viên ngọt mát, dễ ăn, dễ làm mà lại đầy đủ dinh dưỡng. Nước canh đậm đà thơm hương nấm, ngọt vị thịt, miếng đậu phụ mịn mát sẽ là món ăn góp phần cho bữa cơm gia đình thêm ngon miệng.

Mẹ Momo chia sẻ cách nấu canh đậu phụ chinh phục cả nhà ảnh 4 
Chúc bạn và gia đình ngon miệng!  

Nấu canh cá rô cải xanh ngon ngọt kiểu này ai ăn cũng thích, hễ ăn là ghiền
Nấu canh cá rô cải xanh ngon ngọt kiểu này ai ăn cũng thích, hễ ăn là ghiền nên giắt lưng ngay.
XEM TIẾP
Nấu canh cá dưa chua kiểu này cơm bao nhiêu cũng hết, ăn ngon hơn cả ngoài hàng
Nấu canh cá dưa chua kiểu này cơm bao nhiêu cũng hết, ăn ngon hơn cả ngoài hàng ai cũng nên giắt lưng.
XEM TIẾP
Bật mí bí quyết nấu canh rau ngót thịt nạc ngon nhất cho cả nhà đều mê, hấp dẫn đưa cơm
Bật mí bí quyết nấu canh rau ngót thịt nạc ngon nhất cho cả nhà đều mê, hấp dẫn đưa cơm ai ăn cũng ghiền.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 17/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM