Trang chủ Nấu gì hôm nay

Không cần máy vẫn làm được kem dâu ngon hơn ở tiệm

04/07/2018 13:00

Món kem dâu tây mát lịm, làm cực nhanh ăn cực ngon lại không cần tới máy móc cầu kỳ, đây quả là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy!

Nguyên liệu:

170g cream cheese 

100g dâu tây để ngăn mát tủ lạnh hoặc để đóng đá

56g bơ thực vật 

26g đường

1/4 thìa cafe vani

Cách làm:

Không cần máy vẫn làm được kem dâu ngon hơn ở tiệm ảnh 1

Bước 1

Cho dâu tây vào máy xay sinh tố xay mịn sau đó cho vào tô thêm đường, vani vào trộn đều.

Không cần máy vẫn làm được kem dâu ngon hơn ở tiệm ảnh 2

Bước 2

Bơ cho vào lò vi sóng quay chảy sau đó cho vào trộn đều với dâu. Cream cheese chia làm những phần nhỏ cho vào tô dâu.

Không cần máy vẫn làm được kem dâu ngon hơn ở tiệm ảnh 3

Bước 3

Dùng máy đánh trứng đánh cho tới khi hỗn hợp đồng nhất. Múc kem dâu vào từng khuôn silicon hoặc khuôn kem của bạn.

Sau đó đặt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 2 giờ là có thể thưởng thức được rồi. Với cách làm kem dâu vừa đơn giản vừa ngon miệng này đảm bảo ai cũng sẽ thích mê.

Không cần máy vẫn làm được kem dâu ngon hơn ở tiệm ảnh 4

 Chúc bạn ngon miệng!

Oreo không chỉ là bánh quy, dùng làm kem cũng ngon vô cùng với công thức cực đơn giản này
Những que kem Oreo ngọt lịm mát rượi hẳn không thể thiếu trong mùa hè oi nóng này rồi. Không cần những vật dụng hay...
XEM TIẾP
Cách làm kem sữa dừa thơm béo, lạnh tê lưỡi, ngon "rụng rời" với 3 bước đơn giản
Kem sữa dừa không những thơm ngon, hấp dẫn mà còn mát lạnh, giúp cả nhà giải nhiệt nắng hè. Cách làm kem sữa dừa...
XEM TIẾP
Cách làm kem trái cây 3 tầng ngon - dễ - đẹp
Không cần máy làm kem, bạn vẫn có thể làm kem trái cây 3 tầng tuyệt đẹp, siêu ngon và cực dễ này đấy. Cùng...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM