Trang chủ Nấu gì hôm nay

Học ngay cách làm mì trộn sốt trứng muối đang sốt xình xịch nào các mẹ ơi!

21/11/2017 04:14

Mì trộn sốt trứng muối quả thực là sự kết hợp hoàn hảo sẽ khiến bạn "chén sạch" tô mì chỉ trong phút chốc.

Cách làm mì trộn trứng muối
Học ngay cách làm mì trộn sốt trứng muối đang sốt xình xịch nào các mẹ ơi! ảnh 1

Nguyên liệu

Mì gói

3 lòng đỏ trứng muối

1 lòng đỏ trứng gà

2 thìa canh sữa tươi

½ thìa café bột ớt

½ thìa café đường

¼ thìa café muối

Xúc xích, cải ngọt

Hành lá, tỏi băm
Cách làm

Bước 1: Cắt khúc cải ngọt, cắt nhỏ hành lá.
Bước 2:Lòng đỏ trứng muối hấp chín với gừng, lấy ra tán nhuyễn.

Bước 3: Đánh tan lòng đỏ trứng gà và sữa tươi, trộn cùng với trứng muối. Nêm thêm muối, đường và bột ớt.
Học ngay cách làm mì trộn sốt trứng muối đang sốt xình xịch nào các mẹ ơi! ảnh 2

Bước 4:Phi thơm tỏi, cho hỗn hợp sốt trứng muối vào, dùng đũa đảo nhanh trên lửa nhỏ cho chín rồi bắc xuống.
Bước 5

Trụng cải ngọt, mì rồi cho ra tô. Thêm xúc xích, sốt trứng muối, hành lá và trộn đều thưởng thức.
Chúng ta vẫn thường quen thuộc với các món mì trộn. Thế nhưng mì trộn sốt trứng muối quả thực là sự kết hợp hoàn hảo sẽ khiến bạn "chén sạch" chỉ trong phút chốc. Những sợi mì giòn dai cùng với xốt trứng muối thật hấp dẫn tạo nên một hương vị bùi ngậy khó quên. Nghe tên tưởng chừng là một món ăn phức tạp nhưng chỉ cần vài bước đơn giản và không cần khéo tay vẫn có thể làm được món ăn này cho bữa sáng của gia đình. 


Học ngay cách làm mì trộn sốt trứng muối đang sốt xình xịch nào các mẹ ơi! ảnh 3
Chúc bạn ngon miệng!

Cách làm mì trộn tóp mỡ thơm ngon, cả nhà ai nấy đều 'xuýt xoa'
Nếu bạn chợt thèm món mì tóp mỡ trứ danh, hãy cùng vào bếp thực hiện ngay công thức đơn giản, tiết kiệm thời gian...
XEM TIẾP
Đây chính là cách nấu mì Quảng sườn heo ngon chuẩn vị nhất ai ăn cũng khó cưỡng
Đây chính là cách nấu mì Quảng sườn heo ngon chuẩn vị nhất ai ăn cũng khó cưỡng - ghiền ngay sau khi thưởng thức.
XEM TIẾP
Trổ tài nấu mì bò hầm ngọt thơm đãi cả nhà cuối tuần
Xì xụp tô mì bò hầm với phần nước súp nóng hổi đậm đà và từng miếng bò mềm ngọt, quả thực không còn gì...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 17/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM