Tai heo giòn giòn nướng lá mắc mật - Ngửi mùi đã thơm nức mũi!

Món ngon mỗi ngày 23/03/2022 12:18

Tai heo làm sạch, nướng lá mắc mật đậm đà. Ăn tai heo, lai rai với chiến hữu

TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT

Tai heo giòn giòn nướng lá mắc mật - Ngửi mùi đã thơm nức mũi! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • Tai heo
  • Lá mắc mật
  • Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
  • Nước chấm: tương ớt, nước tương

Cách làm:

- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.

- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp bên trên cho nhuyễn rồi ướp với tai trong 30 phút

- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi chiên không dầu và nướng ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.

 

 

Tai heo giòn giòn nướng lá mắc mật - Ngửi mùi đã thơm nức mũi! - Ảnh 2

Chúc mọi người làm thành công!

 

Nguồn: Fb Đan Vy

Da heo cuộn chả ốc giòn rôm rốp - Chấm mắm gừng ăn ngày lạnh lạnh siêu đã thèm!

Chả ốc thơm nức mùi gừng sả, kết hợp với độ dai dai của da heo. Ăn 'bắt' mồi vô cùng

TIN MỚI NHẤT