Vốn sở hữu thân hình mảnh mai với chiều cao 1m65, cân nặng dao động trong khoảng 42-45kg nhưng khi mang thai đôi 2 nhóc tỳ kháu khỉnh Ben và Liam, Quỳnh Trâm đã tăng liền 17,4kg. Điều này khiến cơ thể nhỏ nhắn của cô không tránh khỏi việc bị rạn da chằng chịt, đồng nghĩa với việc sau sinh, bà xã của Baggio sẽ phải làm bạn với những vết rạn này vĩnh viễn.

Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Trâm đã lần đầu đăng tải bộ ảnh khoe những vết rạn trên cơ thể của mình cùng những chia sẻ hết sức chân thành về "dấu vết" sinh nở này.

Sinh đôi 2 bé trai, hot mom xinh đẹp từng tự ti vì cơ thể rạn tung toé, chồng ôm vào bụng liền lập tức đẩy ra - Ảnh 1

Quỳnh Trâm tăng 17,4kg trong quá trình mang thai đôi, điều đó khiến cô bị rạn nặng. Và những vết rạn sẽ theo hot mom này mãi mãi.

Sinh đôi 2 bé trai, hot mom xinh đẹp từng tự ti vì cơ thể rạn tung toé, chồng ôm vào bụng liền lập tức đẩy ra - Ảnh 2

Ban đầu, bà mẹ trẻ rất tự ti, mặc cảm.

Hot mom xinh đẹp cho hay: "Mình còn nhớ, năm 2 con của mình được khoảng 1 tuổi, mình bắt đầu có nhiều thời gian hơn cho bản thân và đó cũng là lúc được có thời gian nhìn bản thân ở trong gương và đối diện với những thay đổi sau sinh. Những vết rạn, da chùn chảy xệ hiện lên càng rõ khi mình dần giảm cân nặng.

Đó cũng là lúc những sự tự ti, mặc cảm trong lòng mình bắt đầu trỗi dậy, mình thấy bế tắc và cố giấu cơ thể trong những bộ đồ rộng thùng thình, dần co người lại, xa lánh những người thân kể cả chồng mình...

Điều đó diễn ra trong một khoảng thời gian dài, mặc dù vậy mình vẫn không cảm thấy tâm trạng tốt hơn mà chỉ càng bế tắc trong chính cơ thể của mình. Rồi cho đến 1 ngày, trong lúc đang nằm trông các con chơi trong phòng thì con trai nhỏ của mình khi đó chỉ mới hơn 1 tuổi, lững chững đi lại kéo áo mình lên vụng về sờ vào bụng mình, chạm vào những vết rạn da rồi chợt ôm chầm một cách hạnh phúc quen thuộc.

Lúc đó cảm giác một lần được sống thật với chính cơ thể của mình sao quá đỗi ấm áp! Chưa kể nhiều lần mặc dù mình cố đẩy tay chồng mình ra khỏi bụng mình nhưng bàn tay chồng mình vẫn ở đó vẫn ôm siết chân thành...".

Sinh đôi 2 bé trai, hot mom xinh đẹp từng tự ti vì cơ thể rạn tung toé, chồng ôm vào bụng liền lập tức đẩy ra - Ảnh 3

Tuy nhiên, sau một lần hai con ôm chầm lấy bụng mẹ một cách đầy hạnh phúc thì Quỳnh Trâm đã nhìn những vết rạn bằng một cái nhìn khác, lạc quan và tích cực hơn.

Sinh đôi 2 bé trai, hot mom xinh đẹp từng tự ti vì cơ thể rạn tung toé, chồng ôm vào bụng liền lập tức đẩy ra - Ảnh 4

Quỳnh Trâm xem đó là "thành tích" đã trải qua để đem hai con đến với thế giới này.

Sinh đôi 2 bé trai, hot mom xinh đẹp từng tự ti vì cơ thể rạn tung toé, chồng ôm vào bụng liền lập tức đẩy ra - Ảnh 5

Con trai đã giúp Quỳnh Trâm tự tin hơn với cơ thể sau sinh của mình.

Sinh đôi 2 bé trai, hot mom xinh đẹp từng tự ti vì cơ thể rạn tung toé, chồng ôm vào bụng liền lập tức đẩy ra - Ảnh 6

Quỳnh Trâm nhắn nhủ những người mẹ hãy luôn yêu thương cơ thể mình.

Sau lần đó, Quỳnh Trâm quyết đứng lên để bước ra khỏi sự mặc cảm, tự ti. Những vết rạn, chùn da vẫn còn nằm trên cơ thể nhưng bà mẹ hai con đã nhìn nó ở một góc nhìn khác, một cách tích cực hơn và xem đó là "thành tích" cô đã đặt được để đem 2 con đến với thế giới này.

7 năm kết hôn và 4 năm được làm mẹ, Quỳnh Trâm nhận ra trong mắt nhiều người có thể bạn không đẹp, không là gì cả nhưng với gia đình và những người yêu thương thì bạn là cả thế giới.

Nhắn nhủ những bà mẹ bỉm sữa cũng đang phải đối diện với sự tàn phá cơ thể sau khi sinh con, Quỳnh Trâm bày tỏ: "Cơ thể bạn là của bạn, hãy yêu thương dù nó có ra sao. Bạn không cần phải cố để có một cơ thể giống bất kì ai, vì mỗi người là một hoàn cảnh, một câu chuyện khác nhau mà bạn là người hiểu rõ nhất bạn đã trải qua một cách vẻ vang thế nào! Đừng để một ai đó hoặc sự tự ti làm ảnh hưởng đến cách bạn yêu thương cơ thể bạn!

Mình biết có nhiều chị em không may mắn có cơ thể nhiều thay đổi sau khi sinh như mình. Mình chỉ muốn nói một điều rằng khi các bạn đang bế tắc trong chính cơ thể của mình, thì hãy nghĩ và nhìn nhận tích cực hơn và hãy biết là các bạn không đơn độc đâu".

Cách nấu cháo cá chép an thai ngon và giàu dinh dưỡng cho bà bầu

Cách nấu cháo cá chép an thai ngon và giàu dinh dưỡng cho bà bầu

Cháo cá chép là món ăn an thai cho các bà bầu trong suốt thai kỳ. Dưới đây là cách nấu cháo cá chép ngon và giàu dinh dưỡng, các mẹ tham khảo nhé.

Theo V.V./ Tổ Quốc