Việc hóp bụng giảm mỡ được sử dụng rất phổ biến, vậy thực hiện nó như thế nào cho hiệu quả nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Bài 1: Ngồi trên ghế, hai chân khép sát lại, hai tay đặt lên đầu gối, lưng giữ thẳng. Từ từ hít sâu, phình bụng lên hết cỡ sau đó nhẹ nhàng thở ra toàn bộ. Khi không khí đã được đẩy ra toàn bộ, hóp bụng từ 20 - 30 giây rồi lặp lại động tác hít vào. Thực hiện ít nhất 5 phút mỗi lần.

Bài 2: Ngồi thẳng lưng, khoanh chân, một tay đặt lên ngực, một tay để nhẹ trên bụng. Từ từ hít sâu, phình bụng hết cỡ rồi nhẹ nhàng thở ra toàn bộ. Hóp bụng 20 - 30 giây trước khi hít vào, lặp lại động tác.

 Phương pháp ngồi hóp bụng giúp giảm vòng eo không ngờ - Ảnh 1

Những điều cần lưu ý khi hóp bụng giảm bụng mỡ:

– Để cách hóp bụng giảm mỡ hiệu quả bạn nên lưu ý khi đã ăn no tuyệt đối không được luyện tập động tác này.

– Khi ngồi làm việc bạn đừng ngồi chúi người về phía trước mà hãy dựa người ra sau một chút. Đồng thời lúc ngủ trưa, bạn cũng không nên gục đầu xuống bàn để nghỉ ngơi mà nên ngồi dựa ra ghế. Hãy cố gắng giữ dáng người thẳng, tránh khom lưng, cúi người… để vòng 2 của bạn nhìn thon thả, gọn gàng hơn bạn nhé.

Kích thích 4 loại hormone giúp giảm cân hiệu quả hơn

Kích thích 4 loại hormone giúp giảm cân hiệu quả hơn

Ghrelin là hormone phát tín hiệu đói, tập thể dục cường độ cao giúp hormone này giảm xuống, khiến bạn không còn thèm ăn.

Theo Thu Thủy/Một Thế Giới