Dù nhiều người thường hay chê trách HyunA độ này hơi gầy quá so với quy định. Nhưng không thể phủ nhận rằng, cô nàng này vẫn sở hữu số đo 3 vòng cân đối khiến ai cũng phải mê. HyunA tiết lộ rằng, cô chẳng bao giờ bỏ đói cái bụng của mình mà thậm chí vẫn ăn đầy đủ 3 bữa hàng ngày.

Học cô nàng gợi cảm nhất Kpop ăn sao cho dáng đẹp và chuẩn nhất - Ảnh 1

Việc duy trì một chế độ ăn uống khoa học cùng những phương pháp tập luyện phù hợp giúp cơ thể của HyunA luôn giữ được sự dẻo dai, khỏe khoắn. Nếu bạn tò mò không biết HyunA có bí quyết giữ dáng gì thì hãy học theo 4 tips ăn uống từ cô nàng này ngay nhé!

1. Gạch bỏ tinh bột ra khỏi chế độ ăn hàng ngày

Các loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột như cơm, mì... có thể làm gia tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể bạn, từ đó khiến công cuộc giữ dáng của bạn "đổ sông đổ biển". Cũng chính vì lý do này mà trong chế độ ăn của HyunA thường không có sự xuất hiện của tinh bột. Thay vào đó là các món chứa nhiều chất xơ và protein để giúp HyunA có đủ năng lượng hoạt động trong ngày.

Học cô nàng gợi cảm nhất Kpop ăn sao cho dáng đẹp và chuẩn nhất - Ảnh 2Học cô nàng gợi cảm nhất Kpop ăn sao cho dáng đẹp và chuẩn nhất - Ảnh 3

2. Chỉ ăn một lượng nhỏ trong mỗi bữa

Đừng vô tư ăn uống quá thoải mái nếu không muốn cân nặng tăng lên mất kiểm soát. Sau một độ tuổi nhất định, quá trình trao đổi chất sẽ làm việc kém hơn nên bạn cần xây dựng cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh. Trong mỗi bữa ăn, bạn chỉ nên ăn một lượng nhỏ vừa phải. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia nhỏ thành nhiều khẩu phần ăn trong ngày.

Học cô nàng gợi cảm nhất Kpop ăn sao cho dáng đẹp và chuẩn nhất - Ảnh 4

Với HyunA, cô nàng này thường chia nhỏ thực đơn thành 5 bữa mỗi ngày để giúp cơ thể luôn được cung cấp đủ năng lượng làm việc. Và điều này cũng giúp cơ thể tránh tích tụ nhiều calories, gây béo phì, thừa cân.

3. Nhai từ tốn mỗi khi ăn

Học cô nàng gợi cảm nhất Kpop ăn sao cho dáng đẹp và chuẩn nhất - Ảnh 5

Một cách ăn uống giúp bạn vẫn có thể ăn ngon miệng mà không làm cơ thể tăng cân, đó chính là thói quen nhai chậm rãi khi ăn. HyunA từng nhai hơn 30 lần mỗi món ăn và việc ăn lâu như vậy giúp não bộ dễ sinh ra phản ứng no, từ đó khiến cơ thể không còn muốn ăn uống quá nhiều. Đồng thời, điều này cũng giúp dạ dày không phải làm việc quá tải và hỗ trợ quá trình trao đổi chất làm việc tốt hơn.

4. Không bao giờ ngồi lì một chỗ sau khi ăn

Học cô nàng gợi cảm nhất Kpop ăn sao cho dáng đẹp và chuẩn nhất - Ảnh 6

Sau khi ăn, nhiều người thường cảm thấy no căng bụng nên chỉ muốn ngồi nghỉ tại chỗ. Tuy nhiên, HyunA lại không bao giờ làm điều này. Thay vào đó, sau mỗi bữa ăn, cô nàng này thường đứng lên đi lại quanh nhà hoặc làm một số việc đơn giản để tránh tích mỡ thừa ở vùng bụng. Nhờ đó, vòng eo của HyunA luôn rất nhỏ gọn khiến ai cũng phải ghen tị.

5 thói quen quan trọng tác động trực tiếp đến quá trình giảm cân

5 thói quen quan trọng tác động trực tiếp đến quá trình giảm cân

Không vừa ăn vừa xem tivi hay đi bộ nhẹ nhàng sau bữa ăn sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình giảm cân.

Theo Hạ Anh/Phunutoday/Khỏe và Đẹp