Vợ chồng diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài "cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới"

15/03/2019 06:35

Nữ diễn viên cho biết cô siết chặt chi tiêu của ông xã sau về chung 1 nhà.

Cặp đôi diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài kết hôn vào giữa tháng 2.2019, đến nay cả nay cả hai đã trải qua gần 1 tháng về chung 1 nhà.

Việc yêu nhau, kết hôn với nhau vẫn luôn phải có sự hoà hợp từ hai phía. Ấy vậy ở cặp đôi diễn viên trẻ lại ngược lại. Thông qua các video họ đăng tải có thể thấy, ở bất cứ đâu, trên xe hay đường phố, ở quán ăn hay quán cafe, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài đều bất đồng quan điểm và có thể… cãi nhau rất dễ dàng.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới - Ảnh 1

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài trong đám cưới.

Tuy nhiên, chính những điều ấy lại làm nên điều đặc biệt cho cặp đôi diễn viên. Cả hai thừa nhận, cuộc sống của họ sẽ trở nên rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được…cãi nhau.

Vũ Ngọc Ánh cho biết, cuộc sống hôn nhân sau gần 1 tháng của cô là một trải nghiệm mới, chưa bao giờ nữ diễn viên nghĩ hôn nhân lại đầy màu sắc như vậy.

“Hai vợ chồng Ánh bây giờ còn cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới. Nhưng đối với Ánh - Tài, mỗi lần cãi nhau là thêm một lần hiểu nhau nhiều hơn”, Vũ Ngọc Ánh cho biết. 

Vợ chồng diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới - Ảnh 2

Sau về sống chung, cả hai cãi nhau rất nhiều.

Nhân dịp Valentine trắng 14.2, cặp đôi đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh “Thanh xuân” bên nhau. Một tháng là không quá dài cho một cuộc hôn nhân cả cuộc đời nhưng đây chính là cột mốc quan trọng của cặp vợ chồng trẻ. Hôn nhân không phải là kết thúc cuộc sống thanh xuân, mà là bắt đầu những thanh xuân mới bên nhau.

Mặc dù hay cãi nhau là thế nhưng chỉ được vài phút là vợ chồng lại làm hoà. Ai cũng biết, Anh Tài có tính cách khá vui vẻ, hài hước nên dù có giận vợ hay bị vợ giận ngược lại, thì cả hai làm hoà rất nhanh.

Ngọc Ánh tiết lộ, mỗi khi ra đường, cô chỉ chi cho ông xã 100.000 đồng để mua đồ ăn. Cô nghĩ điều ấy tốt cho đàn ông, vì như vậy họ sẽ biết tiết kiệm trong chuyện chi tiêu.

Vợ chồng diễn viên Ngọc Ánh - Anh Tài cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới - Ảnh 3

Vũ Ngọc Ánh chỉ chi 100 nghìn đồng cho chồng mỗi khi ra đường.

Trong thời gian sắp tới, Anh Tài sẽ đi lưu diễn ở nước ngoài còn Vũ Ngọc Ánh chờ những vai diễn phù hợp với tính cách của mình. Cô cho biết, mặc dù thường xuyên nhận vào vai giật chồng hay đanh đá nhưng ngoài đời cô rất hiền.

Cả hai vợ chồng cũng đã thoả thuận với nhau vẫn sẽ tham gia bộ phim có những cảnh nóng, vì đó là yêu cầu của công việc nhưng sẽ không theo dõi những cảnh ấy, bởi sẽ không tốt cho tình cảm của vợ chồng cô.

Vũ Ngọc Ánh và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

Cũng như nhiều cặp đôi khác, vì tính cách quá giống nhau nên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài cũng thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến chia tay nhiều lần. Tuy nhiên, sau những giây phút cô đơn và một mình tự lo mọi thứ, Anh Tài nhận ra có người yêu Vũ Ngọc Ánh bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống là điều quý giá nhất.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' kết hôn với Anh Tài sau nhiều lần chia tay
Diễn viên Anh Tài xác nhận anh và bạn gái Vũ Ngọc Ánh sẽ kết hôn vào tháng 1/2019 sau 4 năm hẹn hò.
XEM TIẾP
Bị gọi 'anh Tài' sau 17 năm chuyển giới, ca sĩ Cindy Thái Tài nổi cơn thịnh nộ: 'Nhân cách quá hạ đẳng'
Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài tức giận lên tiếng đáp trả khi bị anti-fan mỉa mai gọi là "anh Tài".
XEM TIẾP
Cãi nhau với An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chuẩn bị làm đám cưới?
Bà Dung Bình Dương, nhà sản xuất "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" đã tiết lộ mối quan hệ thực sự của "bộ 3" An...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM