Vài ngày nay, chuyện Hòa Minzy sinh con, kết hôn lại tiếp tục trở thành chủ đề gây xôn xao sau một thời gian dài bị soi.

Nếu như những hình ảnh trước đây của Hòa Minzy bị cộng đồng mạng phát hiện ra sự thay đổi trong vóc dáng, không được mảnh mai, eo óp như thời chưa bị đồn sinh con thì những hình ảnh gần đây của cô dường như đã cho thấy biểu hiện "hồi dáng".

Tuy nhiên, mới đây trong một cuộc giao lưu qua Instagram với người hâm mộ, Hòa Minzy đã thừa nhận vòng eo thon, vóc dáng mảnh mai của mình trong những bức ảnh gần đây chỉ là do photoshop, còn ở ngoài thì "mập lắm".

Tưởng Hoà Minzy đã hồi dáng sau sinh, hóa ra eo thon chỉ là sản phẩm photoshop - Ảnh 1

Tưởng Hoà Minzy đã hồi dáng sau sinh, hóa ra eo thon chỉ là sản phẩm photoshop - Ảnh 2

Vóc dáng thon gọn của Hòa Minzy trong những hình ảnh gần đây

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng chia sẻ rằng cô không ăn kiêng. Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng vì nữ ca sĩ đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ nên không thể ăn kiêng.

Cũng vừa mới đây, khi nói chuyện điện thoại với Đức Phúc trên livestream, chị cả của nhóm "Hoa dâm bụt" cũng khiến dân tình tò mò khi để lọt tiếng trẻ em vào điện thoại. Giữa thời điểm tin đồn Hòa Minzy bí mật sinh con cho bạn trai thiếu gia đang được quan tâm, "sơ hở" này của cô lại càng làm dân tình chắc chắn hơn.

Hòa Minzy tình cảm bên bạn trai giữa tin đồn vừa sinh con

Hòa Minzy tình cảm bên bạn trai giữa tin đồn vừa sinh con

Quản lý của Hòa Minzy không trả lời về tin cô mang bầu và mới sinh con đầu lòng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng ảnh hạnh phúc bên người yêu.

Theo Eri/Tổ Quốc