Mới đây, Trà Ngọc Hằng đã đăng những dòng chia sẻ đầy ẩn ý, nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ đã quay lại với người bạn trai trước đó.

Sau thời gian ở vậy nuôi con, Trà Ngọc Hằng đăng chia sẻ úp mở chuyện tái hợp bạn trai cũ - Ảnh 1

Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Đôi khi hãy dựa vào người khác một lúc, cho đỡ mỏi, để người ta hạnh phúc vì giúp được bạn, mà bạn cũng vui vì thấy mình không cô độc giữa cuộc đời này!

Trải qua nhiều sóng gió và chợt ngẫm lại mới thấy... Ồ thì ra mình cũng cần yếu đuối với ai kia. Từ trước đến giờ mạnh mẽ làm mình rất cô đơn và mỏi mệt. Hình như mình không cho phép mình dừng lại, không cho phép mình ngơi nghỉ, không cho phép mình sống như cách mọi người phụ nữ trên thế giới vẫn làm. Nhưng giờ đây mình sẽ... cho mình có quyền được yếu đuối đi trong khoảnh khắc này để tận hưởng mình vẫn là người phụ nữ bé nhỏ bên cạnh người đàn ông này... (xin giấu tên) and I am waiting for him! (và tôi đang đợi anh ấy).

Bởi vì lời nói của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua những lỗi lầm của anh. Minh quay lại từ đầu. I will always be with you. Love you (Tạm dịch: Em sẽ luôn bên anh, yêu anh)".

Sau thời gian ở vậy nuôi con, Trà Ngọc Hằng đăng chia sẻ úp mở chuyện tái hợp bạn trai cũ - Ảnh 2

Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng nói rằng tình cảm giữa mình và bạn trai không còn như xưa, không còn sống chung và cũng chẳng còn ý định cưới. Nhưng cả hai vẫn xem nhau là bạn và sẽ dành tất cả tình cảm yêu thương cho đứa con chung. Được bạn trai hỗ trợ tiền nuôi con nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết, cô không hề phụ thuộc. 

Người mẫu Trà Ngọc Hằng lần đầu tiết lộ gương mặt con gái xinh như thiên thần trong tiệc thôi nôi

Người mẫu Trà Ngọc Hằng lần đầu tiết lộ gương mặt con gái xinh như thiên thần trong tiệc thôi nôi

Sau khoảng thời gian giấu kín hình ảnh về con gái, người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cận mặt Sophia trước công chúng.

Theo Hà Phương/Helino