Cặp vợ chồng Kỳ HânMạc Hồng Quân kể từ khi về chung một nhà và sinh bé Tỏi dường như vẫn chứng minh được sự bền chặt. Mới đây, cả hai đã quyết định cho con sang định cư tại Séc với ông bà nội. Hiện tại, cả gia đình cũng đang nhân tiện có chuyến du lịch ở trời Âu.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 1Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 2

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 3

Gia đình nhỏ của Kỳ Hân đi du lịch châu Âu cùng nhau.

Và có vẻ như rất hợp thời tiết ở bên đó cho nên Kỳ Hân dường như xinh hơn hẳn lúc còn ở Việt Nam. Bằng chứng là trong bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân, Kỳ Hân đã "đọ sắc" với chồng và được khen tới tấp.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 4

Kỳ Hân được khen đã thăng hạng nhan sắc sau khi sang Séc.

Mà không chỉ có Kỳ Hân, cậu bé Tỏi con trai của cô nàng cũng có vẻ rất hợp Séc khi được dân tình khen đẹp trai hơn hẳn hồi còn ở Việt Nam. Cậu bé bây giờ đã lớn phổng phao, da trắng hơn và các nét cũng tinh anh hơn trước rất nhiều.

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 5Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 6Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 7

Lâu lâu mới xuất hiện cùng nhau, Kỳ Hân gây bất ngờ với khuôn mặt rạng rỡ trong màn 'đọ sắc' cạnh Mạc Hồng Quân - Ảnh 8

Bé Tỏi con trai của Kỳ Hân cũng được khen là hợp khí hậu châu Âu hơn Việt Nam.

Mạc Hồng Quân không được gọi lên tuyển, đây là cách phản ứng của vợ Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân không được gọi lên tuyển, đây là cách phản ứng của vợ Kỳ Hân

Trong danh sách 23 cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập cho King's Cup 2019 không có tên Mạc Hồng Quân. Kỳ Hân đã có động thái an ủi ông xã trên trang cá nhân.

Theo Nhân Mã/Helino