Trước giờ lên sóng của tập 5 Gương mặt thân quen mùa thứ 5, cùng xem một vài hình ảnh của các ca sĩ trong hậu trường. Họ đã phải dành cả giờ đồng hồ để hóa trang, make-up, thử trang phục sao cho giống với nhân vật mình thể hiện nhất. Đặc biệt, những màn giả gái còn lấy đi không ít công sức của các nghệ sĩ.

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 1
Mai Quốc Việt lần đầu hóa trang thành ca sĩ Bảo Yến với ca khúc "Ở hai đầu nỗi nhớ". Lần đầu phải hóa trang làm nữ nên anh tỏ ra khá hồi hộp.

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 2
Nét mặt góc cạnh của Mai Quốc Việt khó có thể hóa trang thành một người nữ đẹp như Hoài Linh hay Quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 Hoài Lâm, song lại được dự đoán có thể sẽ mang lại thành công cho nam ca sĩ trong tập này.

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 3
Ái Phương hóa thân thành Hương Thủy với ca khúc "Sóc sờ bai Sóc Trăng". Để có thể hoàn thành được tiết mục này, Ái Phương đã phải tập hát tiếng Khơ me cũng như luyện tập những điệu múa Chăm. Với vóc dáng chuẩn và gương mặt thanh thoát, cô ca sĩ trẻ không gặp khó khăn gì khi hóa thân thành một cô gái Chăm xinh đẹp. 

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 4
"Phiên bản lỗi của Mỹ Tâm" Khương Ngọc tiếp tục gây "sóng gió" khi ngang nhiên ngỏ lời yêu một người phụ nữ vô cùng trẻ trung quyến rũ ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen. Trong show 5 anh sẽ hóa thân thành danh ca khiếm thị Stevie Wonder với bài hát kinh điển "I just call to say I love you".

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 5
Ngọc Liên trẻ lại khi hóa thân thành ca sĩ Hiền Thục với bài hát Yêu dấu theo gió bay

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 6
Thanh Duy hóa thân thành NSƯT Thành Lộc trong Trích đoạn "Mình ơi". Một điều rất thuận lợi cho Thanh Duy khi MC Đại Nghĩa chính là người vô cùng thân thiết và đã làm việc với Thành Lộc trong một thời gian dài. Vì vậy anh đã thị phạm, chỉ thêm cho Thanh Duy biết về những cách diễn của anh bạn đồng nghiệp tài hoa.

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 7
Quyết tâm chinh phục những thể loại nhạc khó, Nhật Thủy đã tìm đến tầm sư học đạo ngay chính nhân vật gốc, nghệ nhân dân gian Thanh Long để hoàn thành tốt nhiệm vụ của show 5: hóa thân thành nghệ nhân Thanh Long vơi tiết mục "Giá chầu đệ nhị". Cô thật sự đã phải "lên đồng" để thể hiện được hết thần thái của bài chầu.

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 8
Sao Việt vui đùa vui vẻ trong hậu trường

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 9

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 10

Đột nhập hậu trường xem sao Việt hóa trang, giả nữ - Ảnh 11
Các thí sinh tập với nhạc sĩ Minh Khang và biên đạo múa Hữu Trí cho tiết mục của mình

Show 5 của Gương mặt thân quen mùa 3 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 16/05/2015 trên VTV3.

 

 

Đông Nhi hạnh phúc đón con đầu lòng, bật khóc lúc chuyển phòng sinh

Đông Nhi hạnh phúc đón con đầu lòng, bật khóc lúc chuyển phòng sinh

Sau hơn 15 tiếng nhập viện, nữ ca sĩ Đông Nhi không giấu được sự lo lắng và bật khóc trong lúc chuyển sang phòng sinh mổ.

cooctran | Theo GĐVN