Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng vừa chia sẻ món quà ý nghĩa anh dành tặng chị hai nhân ngày sinh nhật thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Cuối cùng thì món quà sinh nhật e muốn tặng Hai cũng đã về tới. Suy nghĩ bao lâu cuối cùng đã chọn được thứ ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm này với Hai. Mong là Hai sẽ thích nó" - giọng ca 'Vầng trăng khuyết' trải lòng. 

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng chị hai nhân ngày sinh nhật - Ảnh 1
Tuấn Hưng mua xe hơi tặng chị hai nhân ngày sinh nhật.

Ngoài là ông bố luôn hết lòng yêu thương vợ, con, khi sự nghiệp thành công Tuấn Hưng luôn nhớ đến những người yêu thương, dạy dỗ anh lúc xưa. Tấm lòng và cách sống của nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi và ngưỡng mộ từ khán giả. 

Trước sự xuýt xoa từ dư luận, Tuấn Hưng nhắn nhủ: "Trong điều kiện mình có thể, em nghĩ ai cũng sẽ làm giống em. Đặc biệt là dành cho người mình yêu thương và trân trọng".

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng chị hai nhân ngày sinh nhật - Ảnh 2
Các bình luận tỏ ra ngưỡng mộ trước sự hào phóng của Tuấn Hưng.
Tuấn Hưng mua xế hộp tặng chị hai nhân ngày sinh nhật - Ảnh 3
Tuấn Hưng và chị hai.

Nhận được món quà ý nghĩa từ Tuấn Hưng, chị Huyền Thanh cũng vui vẻ chia sẻ cảm xúc: "Quà "đầy tháng" được em trai gửi gấm và đóng gói chu đáo từ Biên Hoà. Bỗng dưng sinh nhật cũng có ý nghĩa hơn - nhất là những người hay quên sinh nhật như mình".

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng chị hai nhân ngày sinh nhật - Ảnh 4

Tuấn Hưng mua xế hộp tặng chị hai nhân ngày sinh nhật - Ảnh 5

Bị người lạ công kích ngoại hình, Phan Như Thảo đáp trả cực thâm thúy

Bị người lạ công kích ngoại hình, Phan Như Thảo đáp trả cực thâm thúy

Trước những ý kiến chê bai ngoại hình của “team qua đường”, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có màn đáp trả cực gắt trên trang cá nhân.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe