Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm

Hậu trường 29/04/2024 08:53

Thành tích của Lọ Lem khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Con gái đầu lòng của MC Quyền Linh là Mai Thảo Linh thường được mọi người nhớ đến với tên gọi thân mật là Lọ Lem. Cô bé có tên thật là Mai Thảo Linh, sinh năm 2006. Lọ Lem được yêu mến khi sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng làm "đốn tim" bao người. Nhiều người dự đoán cô bé chính là "Hoa hậu" trong tương lai.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 1
Con gái đầu lòng của MC Quyền Linh là Mai Thảo Linh thường được mọi người nhớ đến với tên gọi thân mật là Lọ Lem

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ bề ngoài, con gái Quyền Linh nổi bật về thành tích học tập ấn tượng, tính cách ngoan ngoãn, lễ phép. Mới đây, một đoạn video khoe thành tích "khủng" của học sinh niên khóa 2024 do trường BVIS TP.HCM (Trường Quốc tế Anh Việt) đăng tải đã thu hút sự chú ý khi có sự xuất hiện của con gái Quyền Linh. 

Kèm dòng trạng thái được trường đăng tải có nội dung "125 thư trúng tuyển từ các em trong đó có nhóm trường hàng đầu Ivy League, Russell Group và Group of Eight – con số hứa hẹn sẽ còn tăng nhiều hơn trong tương lai". Học sinh BVIS TP.HCM nhận về nhiều "cơn mưa" lời khen khi đỗ hàng loạt ngôi trường đại học danh giá như Pennsylvania University, New York University (Mỹ), Sydey University, Monash University (Úc), Toronto University (Canada),…

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 2
Con gái MC Quyền Linh với thành tích đỗ University of the Arts London (UAL)

Đáng chú ý, con gái MC Quyền Linh với thành tích đỗ University of the Arts London (UAL). Bên dưới đoạn video, MC Quyền Linh cũng chúc mừng cho thành tích của Lọ Lem: "Chúc mừng con gái yêu Lọ Lem của ba".

Theo Tổ chức Times Higher Education, University of the Arts London là đại học chuyên nghiên cứu về thời trang, nghệ thuật, thiết kế và nghệ thuật biểu diễn lớn nhất châu Âu. Ngôi trường này được xếp hạng 2 thế giới về nghệ thuật và thiết kế trong BXH đại học thế giới QS theo ngành năm 2024. Đây là năm thứ 6 liên tiếp UAL giữ được thành tích này. Theo thông tin đăng tải trên website trường, học phí cho sinh viên quốc tế nhập học bậc đại học năm học 2024-2025 là 28.570 bảng Anh/năm (hơn 915 triệu đồng).

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 3
University of the Arts London là đại học chuyên nghiên cứu về thời trang, nghệ thuật, thiết kế và nghệ thuật biểu diễn lớn nhất châu Âu

Trước đó, ái nữ nhà Quyền Linh đã được biết đến với nhiều giải thưởng học thuật. Lọ Lem từng nhận giải thưởng Thành tích Xuất sắc Cambridge được trao bởi Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education, vinh danh thành tích vượt trội của các học sinh tham gia những kỳ thi Cambridge từ hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 4
Lọ Lem từng nhận giải thưởng Thành tích Xuất sắc Cambridge được trao bởi Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education

Từ sớm, Thảo Linh còn bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm khi giành giải trong một số cuộc thi Vẽ tranh, Nhiếp ảnh. Theo tiết lộ của bà xã Quyền Linh, con gái Lọ Lem nhận được giải thưởng Thành tích cao môn Mỹ thuật và Thiết kế từ Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education (CAIE). Bản thân MC Quyền Linh từng tiết lộ sẽ ủng hộ con gái theo đuổi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang hoặc họa sĩ.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 5
Từ sớm, Thảo Linh còn bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ sớm khi giành giải trong một số cuộc thi Vẽ tranh, Nhiếp ảnh

Trong ngày sinh nhật tuổi 18 của ái nữ được tổ chức vào ngày 6/4 vừa qua, Quyền Linh bày tỏ sự bồi hồi đến mất ngủ. Nam MC bày tỏ: "Lọ Lem yêu thương của ba. Cả đêm qua ba không ngủ được, y chang như cách đây 18 năm ba cũng không ngủ được, chỉ mong con cất tiếng khóc chào đời, mong được thấy thiên thần bé nhỏ của ba bằng xương, bằng thịt chứ không phải bằng cái hình siêu âm bé tí xíu. Còn đêm nay ba thức cả đêm để mong chờ những khoảnh khắc con gái của ba tròn 18 tuổi.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 6
Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem nhà MC Quyền Linh vừa đỗ đại học danh giá với học phí khủng hơn 900 triệu đồng/năm - Ảnh 7
Trong ngày sinh nhật tuổi 18 của ái nữ được tổ chức vào ngày 6/4 vừa qua, Quyền Linh bày tỏ sự bồi hồi đến mất ngủ

Cái tuổi đẹp nhất với bao nhiêu ước mơ và khát vọng, hãy cứ mạnh mẽ và tự tin để trưởng thành con nhé! Nụ cười của con gái yêu chính là niềm hạnh phúc của ba đó. Ba sẽ mãi mãi là người bạn thân thương nhất của con nha. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con gái yêu".

Tình bạn con sao: Ái nữ nhà  Quyền Linh - Hồng Vân luôn bên nhau, con nhà Hồ Ngọc Hà - Đoan Trang chuẩn hội ‘Rich kid’ 

Để các con có cuộc sống tốt về mọi mặt, các cặp bạn bè sao Việt đã cố gắng tạo dựng nền tảng cho các nhóc tỳ nhà mình từ bé. Điển hình như những cặp bạn thân Vbiz dưới đây và mối quan hệ của các bạn nhỏ.

TIN MỚI NHẤT