Thách thức danh hài đã thực sự tìm ra cho làng hài nhiều nhân tố mới và nổi bật như Mạc Văn Khoa, Trường Giang - Trọng Vĩnh, Thùy Trang và bây giờ chính là Từ Nhân - Quốc Khải. 

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 1
Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 2

Với phục trang áo bà ba đằm thắm cùng nghệ danh Lộ Lộ và Kim Lài, hai cô thôn nữ này đã lấy nụ cười của Trấn Thành chỉ trong tích tắc vài giây. Quốc Khải hay Lộ Lộ là một chuyên viên thiết kế, cùng với Kim Lài lập thành một nhóm hài để đi thi. Đam mê, tài năng và hơn hết chính là sự hài hước  chính là ngòi nổ của hai chị em miền Tây.

Trong phần thi lần này, Lộ Lộ là người hát chính để cho Kim Lài phụ họa. Bài tân nhạc được hai cô chế lại một cách hài hước và phần phụ họa “xấu hoàn hảo” của Kim Lài khiến Trấn Thành phải bật dậy, ngưng tiết mục đột ngột để dành cho vòng sau. Điểm đặc biệt và tài năng của hai chị em Lộ, Lài chính là chỉ sử dụng duy nhất khả năng ca hát để thi qua nhiều vòng và chiến thắng với giải thưởng 40 triệu đồng. 

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 3

Hai bạn chia sẻ đã đam mê diễn xuất từ lâu nhưng không có điều kiện để theo đuổi nghiệp diễn và Thách thức danh hài chính là nhân tố để đôi bạn Quốc Khải – Từ Nhân được sống với đam mê diễn xuất của mình. Cặp thí sinh này “ăn rơ” với nhau từ ngoại hình cho đến các mảng miếng trong lúc diễn. Đơn cử như khi Kim Lài hát quãng tám ở dưới thì Lộ Lộ liền xông vào với quãng tám ở trên cao ngất ngưởng. Sự kết hợp vừa ăn ý vừa... lãng xẹt này đã làm nên thành công cho tiết mục của cả hai, làm cho Trấn Thành và Việt Hương phải cười “lăn lộn”.

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 4

Thiên Phúc hiện đang là sinh viên, đam mê diễn xuất nên đã tìm đến Thách thức danh hài để trải nghiệm cảm giác được đứng trên sân khấu. Bạn còn có một ước mơ là được ôm Việt Hương một lần vì chị là thần tượng của Phúc. Dù phần thi của Phúc chưa thực sự thành công, chỉ dành được 2 triệu đồng của vòng 1 nhưng với Phúc đó là điều vô cùng hạnh phúc.

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 5

Tiếp sau chính là Thị Nở Trịnh Vui. Cô bạn trẻ này tạo hình cho bản thân thật “quằn quại” đúng với tinh thần là Thị Nở. Phần thi của Vui cũng như Phúc chỉ vượt qua được vòng 1 với phần thưởng 2 triệu đồng nhưng đã nhận được nhiều lời nhận xét ý nghĩa từ giám khảo.

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 6

Sự xuất hiện của cặp thí sinh “mập nhưng đáng yêu”, nhóm Hoàng Long - Diệu Hằng đã hâm nóng sân khấu. Hai bạn trẻ xuất hiện với sự tráo đổi nữ thành nam và nam thành nữ nhưng lại cực kỳ dễ thương và chiếm được cảm tình của hai vị giám khảo. 

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 7

Thí sinh không thành công trong tập 9 này là Đức Duy và doanh nhân Ngọc Chi. Tuy đã rất cố gắng để lấy tiếng cười của giám khảo nhưng có lẽ vẫn chưa đủ may mắn nên cả hai thí sinh phải ra về từ vòng 1.

Trấn Thành, Việt Hương “phát rồ” vị chị em “lồng lồng lộ lộ” - Ảnh 8

Chương trình được phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Chỉ 1 tấm ảnh hậu trường, ‘Song Hye Kyo Trung Quốc’ khiến dân tình ngộp thở vì vòng 1 như chực trào ra ngoài

Chỉ 1 tấm ảnh hậu trường, ‘Song Hye Kyo Trung Quốc’ khiến dân tình ngộp thở vì vòng 1 như chực trào ra ngoài

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ khiến mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước hình ảnh hậu trường gợi cảm “chết người” của mình.

baonguyen | Theo GĐVN