Lâm Thanh Mỹ - gương mặt diễn viên nhí nổi bật trong năm ngoái khi liên tục góp mặt trong các “bom tấn” điện ảnh Việt Nam: Scandal 2, Để hội tính, Đoạt hồn... Tuy sớm nổi tiếng, nhưng em vẫn giữ được những nét hồn nhiên đúng với độ tuổi. Bận rộn với việc học lẫn đóng phim, ít có thời gian cùng gia đình nên nữ diên viên nhí quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức cùng cha để cả hai thắt chặt tình cảm và thêm thấu hiểu nhau hơn. Trải qua hơn nửa năm, bộ đôi Lâm Văn Hóa (cha) - Lâm Thanh Mỹ (con) đã vào đến vòng đấu bán kết và tràn đầy cơ hội giành chiếc vé chung kết cuối cùng của chương trình (một cặp vé đã thuộc về cha Võ Hồng Anh - con Võ Gia Khánh).

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 1
Thanh Mỹ hào hứng khi vượt qua được nỗi sợ tay không bắt cá của mình

Nữ diễn viên nhí hồn nhiên cho biết: “Nhờ Cha Con Hợp Sức mà con và cha hiểu nhau hơn. Tham gia chương trình có nhiều thử thách mới lạ làm con nhiều khi bối rối. Như lần thi làm búp bê, là con gái, nhưng con chưa từng làm búp bê giống. Nên lần đầu làm cũng không được ưng ý lắm.”

Cha Con Hợp Sức là cuộc tranh tài của các cặp cha và con (từ 5 - 10 tuổi). Mỗi hành trình diễn ra trong suốt 48 tiếng và hai đội phải thi đấu với nhau trong các thử thách đa dạng: cá nhân, phối hợp cha con, hiểu ý, khéo léo, lẫn thi các nội dung kỹ năng sống, sinh tồn...

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 2
Bé Thanh Mỹ tâm sự cùng MC chương trình
“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 3

Trong tập phát sóng chiều nay, 13.6 (16g30 – HTV7), hai đội sẽ đối mặt với các thử thách: tìm nhà ở, hoán đổi cha con, nấu bữa tối, chèo thuyền thúng, đăng ký tạm trú... Lần đầu tự mình di chuyển trong đêm (lúc 11 giờ đêm) để xin giấy đăng ký tạm trú ở nhà trưởng thôn. Bé Phạm Khả Hân chia sẻ: “Trời tối, người dân ven biển lại ngủ rất sớm nên đèn nhà ven đường đã tắt và rất khó để con tìm được nhà. Đã vậy con còn bị lạc đường.”

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 4
“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 5
“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 6
Thanh Mỹ cùng cha thực hiện thử thách tìm nhà ở

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 7
Thử thách trong đêm, cha vẽ tranh, con tìm đường ra nhà đăng ký
“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 8

Giúp bé có những trải nghiệm đặc biệt, chiến thắng nổi sợ hãi bản thân cũng là mục đích chương trình hướng đến và thể hiện bằng những thử thách di chuyển ban đêm, đồng thời tìm hiểu từ gia đình hai bé để xây dựng các nhiệm vụ giúp các em đối mặt và vượt qua nổi sợ hãi của bản thân. Một sự tình cờ, cả Lâm Thanh Mỹ và Phạm Khả Hân đều sợ cá. Nên thử thách quan trọng trong hành trình bán kết 2 là mỗi đội đi chợ cá Mũi Né và con cầm cá trực tiếp bằng tay để cha chụp hình.

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 9
Thanh Mỹ sau khi bắt cá xong thì đứng tạo dáng cho cha chụp hình để hoàn thành thử thách

Lâm Thanh Mỹ chia sẻ kỷ niệm “đáng sợ” với các chú cá trên hành trình Cha Con Hợp Sức: “Ở hành trình trước, con sợ nhất thử thách bắt cá lóc bằng tay. Cảm giác khi chạm vào con cá rất ngộ, trơn, ghê ghê. Nó cứ trơn tuột rất khó bắt. Khi con đụng vào con cá nó cứ nhảy lên, nên con sợ và không dám bắt. Lần bán kết này ở chợ cá Mũi Né có nhiều loài cá lạ quá, con sợ, không dám cầm.”

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 10
“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 11

Chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức được ra đời nhằm tạo cơ hội để trẻ em có thể tham gia và rèn luyện những kỷ năng sống qua những thử thách đầy thách thức nhưng rất bổ ích với quá trình phát triển của trẻ. Không hướng đến những điều xa vời, mục đích đơn giản chương trình mong muốn cha/con sau hành trình có được thói quen chia sẻ với nhau hàng ngày, không chỉ với các thí sinh tham gia mà cả những gia đình khán giả.

“Em bé đáng sợ nhất Việt Nam” Thanh Mỹ tiết lộ bí mật…sợ cá - Ảnh 12
Diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ và bạn cùng thi Phạm Khả Hân

Tham gia tranh tài cùng cha con diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ là cặp (cha) Phạm Kinh Sang - (con) Phạm Khả Hân. Hành trình của hai đội diễn ra tại Phan Thiết và được phát sóng vào 16g30 trên HTV7 vào các ngày (thứ bảy) 13.6 và 20.6.

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Những dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế của dàn mỹ nhân chuyển giới Việt Nam đã khiến nhiều khán giả không khỏi tự hào.

baonguyen | Theo GĐVN