Bất ngờ hình ảnh hiện tại Diễm Hương, hội ngộ Lý Hùng sau 3 thập kỷ

Giải trí 10/08/2022 15:19

Nhiều khán giả dành lời khen cho nhan sắc Diễm Hương dù đã ở ngưỡng tuổi U60.

Mới đây, diễn viên, doanh nhân Lý Hùng đã đứng ra tổ chức buổi họp mặt dàn diễn viên điện ảnh khóa một của Đại học Điện ảnh TP.HCM (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM). Khoảng 12 thành viên gồm các đạo diễn, diễn viên tụ họp tại nhà riêng của Lý Hùng ở TP.HCM để tổ chức tiệc. Nhiều người bạn của Lý Hùng từ nước ngoài cũng về để tham dự buổi họp mặt đặc biệt.

Trong đó, người đẹp Diễm Hương - từng đóng cặp với Lý Hùng một thời ăn ý cũng xuất hiện trong bữa tiệc.

Bất ngờ hình ảnh hiện tại Diễm Hương, hội ngộ Lý Hùng sau 3 thập kỷ - Ảnh 1

Lý Hùng, Diễm Hương từng đóng cặp với nhau thời đỉnh cao sự nghiệp.

"Khi Diễm Hương xuất hiện tại bữa tiệc, tôi rất bất ngờ. Đã 30 năm rồi, chúng tôi mới gặp lại nhau. Diễm Hương vẫn đẹp dù là mẹ bốn con. Thời của chúng tôi, các nữ diễn viên, ai cũng đẹp tự nhiên, không có can thiệp, chỉnh sửa thẩm mỹ", Lý Hùng nói.

Bất ngờ hình ảnh hiện tại Diễm Hương, hội ngộ Lý Hùng sau 3 thập kỷ - Ảnh 2

Trong buổi tiệc, Lý Hùng đã cùng Diễm Hương song ca Say You Will. Theo Lý Hùng, đây là ca khúc kỷ niệm, gắn bó với cả hai trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Mỗi khi đi diễn ở các tỉnh, khán giả thường yêu cầu Lý Hùng, Diễm Hương thể hiện Say You Will.

Khoảnh khắc Lý Hùng hội ngộ Diễm Hương sau 30 năm nhận được sự chú ý từ đông đảo nghệ sĩ, khán giả. Vì ít khi xuất hiện trước công chúng sau khi giải nghệ, kết hôn nên hình ảnh mới nhất của Diễm Hương khiến công chúng bất ngờ.

Nhiều khán giả dành lời khen cho nhan sắc Diễm Hương dù đã ở ngưỡng tuổi U60.

Bất ngờ hình ảnh hiện tại Diễm Hương, hội ngộ Lý Hùng sau 3 thập kỷ - Ảnh 3

Diễm Hương sinh năm 1970, nổi danh trong giai đoạn 1990-2000. Cô được yêu mến với các vai diễn như Nước mắt học trò, Phạm Công - Cúc Hoa, Sơn Tinh - Thủy Tinh, Vòng vây tội lỗi... Tên tuổi Diễm Hương gắn liền với nhiều nam diễn viên nổi tiếng, nhưng để lại ấn tượng mạnh nhất là với Lý Hùng.

Nhờ sự đẹp đôi, diễn xuất ăn ý trên màn ảnh, nhiều người từng đặt nghi vấn về chuyện "phim giả tình thật" ngoài đời thường của cả hai.

Sau này, ngay cả khi không còn đóng phim chung nữa, nhiều khán giả vẫn viết hàng tá thư tay về đề nghị tôi cưới Diễm Hương để họ được xem đám cưới. Tôi phải thuê mấy trợ lý viết thư tay giải thích cho từng khán giả để họ hiểu.

Năm 1997, Diễm Hương trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian im ắng kể từ khi dòng phim thương mại thoái trào. Cô tham gia bộ phim Những nẻo đường phù sa của đạo diễn Châu Huế, đóng cùng Diễm My, Quyền Linh, Ngọc Hiệp, Thiệu Ánh Dương, Hồng Ánh... Sau này, Diễm Hương dừng đóng phim và sang nước ngoài sống.

Vũ Cát Tường úp mở concert cuối năm 2022, giới thiệu 2 ca khúc mới toanh trong tập cuối series tự quay

Sau tập 5 của Series 90 ngày trước tuổi 30 của Vũ Cát Tường nói về quan điểm “Dừng lại để nhìn lại”, ở thời điểm tập 6 lên sóng cũng chỉ còn 56 ngày trước 30 tuổi của Vũ Cát Tường. Ngồi lại với cây đàn piano đã theo mình từ những năm 2015, nhạc sĩ Hành Tinh Ánh Sáng trải lòng mình và chiêm nghiệm lại bản thân trong chặng đường của tuổi tác.

TIN MỚI NHẤT