Mẹ bàng hoàng khi nghe tin 2 con gái đều bị hàng xóm cưỡng bức: Nạn nhân chỉ mới 4 và 7 tuổi

Đời sống 15/03/2024 13:43

Một phụ nữ tại Đắk Lắk đã đến công an trình báo việc 2 con gái của mình bị hàng xóm hiếp dâm.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, vào ngày 15/3, một lãnh đạo UBND xã Hòa Hiệp (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) xác nhận có nắm thông tin về việc một phụ nữ trên địa bàn xã đến công an trình báo việc cả 2 con gái nhỏ bị xâm hại tình dục; cơ quan công an đang xác minh vụ việc.

Toàn bộ hồ sơ vụ việc sau khi tiếp nhận, Công an xã Hòa Hiệp đã chuyển cho Công an huyện Cư Kuin điều tra theo thẩm quyền.

Chị T. (31 tuổi, ngụ xã Hòa Hiệp) cho biết, vào chiều ngày 11/3 vừa qua, con gái 4 tuổi của chị bị sốt nên chị đã cởi đồ con để lấy khăn ấm lau người cho hạ nhiệt. Lúc này, chị phát hiện bộ phận sinh dục của con gái có nhiều thương tích, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên đã cố gặng hỏi con.

Mẹ bàng hoàng khi nghe tin 2 con gái đều bị hàng xóm cưỡng bức: Nạn nhân chỉ mới 4 và 7 tuổi - Ảnh 1
Người mẹ đau lòng khi nghe 2 con gái kể về việc bị hàng xóm xâm hại - Ảnh: Báo Dân trí

Theo thông tin từ báo Dân trí, dựa vào lời chị T., ban đầu cháu bé nhất quyết không kể cho mẹ nghe, nhưng khi mẹ thuyết phục dỗ dành thì cháu bé kể chuyện bị hàng xóm nhiều lần xâm hại. Chị T. còn sốc hơn khi biết không riêng con gái 4 tuổi mà cả con gái lớn 7 tuổi của chị cũng bị người hàng xóm thực hiện hành vi thú tính.

"Nghe con gái nói tôi bủn rủn tay chân, tức giận và quặn thắt cả lòng không thể tả nổi. Tôi đưa các cháu đến công an trình báo với mong muốn kẻ ác phải bị xử lý thật nghiêm. Từ ngày xảy ra vụ việc các con tôi đều hoảng sợ, ngủ hay giật mình lo lắng ", chị T. bức xúc.

Ngoài ra, cả 2 con gái của chị đã được Công an huyện Cư Kuin đưa đi giám định và phía gia đình chị đang phối hợp cùng công an trong vụ việc này.

Nữ sinh lớp 10 ở Hà Nội mất liên lạc với gia đình gần 1 tuần

Công an xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội ra thông báo tìm một nữ sinh lớp 10, hiện học tại một trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

TIN MỚI NHẤT