Trang chủ Chuyện vợ chồng

Bật mí 9 tư thế quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe và dễ đạt khoái cảm

31/07/2018 14:38

Đôi bạn hãy áp dụng 9 tư thế quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe sau đây để vừa giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà còn có thể làm mới cho “chuyện ấy". Như vậy, đôi bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi mỗi khi “lâm trận”.

Tình dục là một “món ăn” tinh thần, giúp duy trì giữ lửa cho hôn nhân. Để lúc nào nó cũng tươi mới và thú vị thì đôi bạn cần phải học hỏi và trau dồi thêm về kỹ năng phòng the của mình. Vì thế, để thỏa mãn hơn trong chuyện ấy thì đôi bạn cần thường xuyên xoay vòng 9 tư thế quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe sau đây, chắc chắn rằng một nửa kia sẽ “khóc thét” lên vì sung sướng.

Tư thế “yêu” nữ ngồi ở trên

Bật mí 9 tư thế quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe và dễ đạt khoái cảm ảnh 1
Tư thế nữ giới làm chủ

Tư thế này còn gọi là “cỡi ngựa xem hoa”. Phần lớn, phái đẹp cực kỳ thích tư thế này bởi họ hoàn toàn kiểm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như mong muốn để có thể đạt được khoái cảm nhiều nhất khi giao hợp. Lúc này, người nam nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, nam giới chỉ việc tận hưởng, mọi việc còn lại cứ để nàng lo. Đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ phải làm việc nhất nhưng mang lại cảm giác sướng nhất, dễ lên đỉnh, tốt cho sức khỏe của cả 2 ngưới.

Tư thế leo cây

Với tư thế này, người đàn ông ngồi dậy thay vì là nằm ngửa như tư thế “yêu” nữ ngồi trên. Tư thế leo cây sẽ làm cho cả hai rất sung sướng vì lúc này cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau, dễ “thăng hoa”, khiến cho tinh thần phấn khởi, tốt cho sức khỏe, tăng cường tinh lực cho phái mạnh.

Tư thế Doggy

Doggy là tư thế quan hệ giúp cả hai dễ đạt “cực khoái”, giúp nam giới tăng thêm khí lực, nữ giới điều hòa khí huyết, da dẻ hồng hào, tăng tuổi thọ… Với tư thế này nam giới có thể đứng để đỡ mệt, đưa dương vật vào từ đằng sau thâm nhập vào “cô bé”. Lúc này “cô bé” sẽ bóp chặt “cậu nhỏ” nên dễ đạt được khoái cảm. Như vậy, nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Do đó, đôi bạn hãy để tư thế này sau cùng nhé.

Tư thế truyền thống

Bật mí 9 tư thế quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe và dễ đạt khoái cảm ảnh 2
Tư thế truyền thống nàng chỉ việc hưởng thụ

Với tư thế này các chị em rất thích vì họ chỉ việc nằm và hưởng thụ. Chúng có tác dụng rất lớn trong việc phòng bách bệnh, tăng thêm khí lực ở nam giới. Đặc biệt, với kiểu tư thế truyền thông nam giới sẽ dễ dàng kéo dài cuộc yêu, kiểm soát được sự kích thích, chỉ cần quan hệ chậm và thật đều đã có thể khiến một nửa của mình sung sướng.

Tư thế quan hệ cửa sau

Đây là một trong những biến thể của tư thế doggy chỉ khác ở chỗ phụ nữ sẽ không đứng hoặc quỳ mà sẽ nằm úp lại lấy một cái gối kê ở phần bụng dưới cho “cô bé” nhô lên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào. Như vậy, cả hai sẽ nhanh chóng tận hưởng cảm giác “khoái lạc”, điều hòa được nhịp đập của tim, tốt cho sự lưu thông máu.

Tư thế trên bàn

Tư thế quan hệ trên bàn, người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn. Tư thế này giúp nam giới lâu xuất tinh hơn, cảm thấy rất thoải mái, tràn đầy sinh lực khi lâm trận. Còn nữ giới cảm thấy mới lạ và khoan khoái khi được yêu, làm cho tinh thần vui vẻ, tăng tuổi thọ.

Tư thế cưỡi lạc đà

Tư thế này gần giống với kiểu tư thế truyền thống, chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ nằm nghiêng lại để dương vật của nam giới tiếp xúc thật nhiều vào điểm G, giúp nàng nhanh đạt khoái lạc khi ân ái. Như vậy, cả hai sẽ vui vẻ và hài lòng với cuộc yêu.

Kiểu nằm nghiêng

Bật mí 9 tư thế quan hệ tình dục có lợi cho sức khỏe và dễ đạt khoái cảm ảnh 3
Tư thế quan hệ kiểu nằm nghiêng

Kiểu nằm nghiêng là tư thế khá thoải mái cho cả hai bạn. Đặc biệt là người nữ có thể quay người lại, vừa quan hệ vừa hôn chàng để cả hai dễ đạt được khoái cảm. Kiểu quan hệ này cũng mang lại nhiều cảm súc hơn cho cả hai người.

Tư thế quan hệ thuyền trôi

Tư thế quan hệ thuyền trôi thì chàng sẽ nằm ngửa, bạn tình sẽ ngồi lên trên như tư thế cởi ngựa ngược mặt, nằm úp mặt sát xuống giường. Tư thế này giúp cả 2 đỡ tốn sức, chỉ cần cử động nhẹ đã làm cho đối phương sung sướng, lên đỉnh, tốt cho sức khỏe và trí não hoạt động tốt hơn.

Trên đây là 9 tư thế quan hệ có lợi cho sức khỏe, đôi bạn hãy thường xuyên áp dụng để nâng cao chất lượng đời sống phòng the nhé. 

Bị chuột rút sau khi quan hệ tình dục: Những điều cặp đôi cần biết
Vẫn chưa kịp tận hưởng xong cảm giác thăng hoa, lâng lâng sung sướng thì bị chuột rút. Chắc chắn rằng cảm giác này không...
XEM TIẾP
Cách làm cho chồng mê mẩn trên giường không thèm tơ tưởng đến người đàn bà khác
Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Vì thế, để anh ấy không tơ tưởng đến người...
XEM TIẾP
Bí quyết làm nàng thỏa mãn khi "cậu nhỏ" có kích thước khiêm tốn
Nhiều anh chàng tỏ ra tự ti khi "cậu nhỏ" của mình quá bé hoặc quá ngắn, nếu không nắm được bí quyết làm nàng...
XEM TIẾP
Ngày: 20/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM
 Mỡ heo (kg)  50.000 TP.HCM
 Thanh long ruột trắng (kg)  30.000TP.HCM 
Cá rô đồng (kg) 150.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê (kg) 240.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 30.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 25.000TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg)197.900TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.900TP.HCM
Cá hồi (kg) 469.000TP.HCM
Rau muống (kg) 16.900TP.HCM
Xà lách Đà Lạt (kg) 29.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con(kg)78.900TP.HCM
Chả cá viên hấp gói 500g (gói)28.900TP.HCM
Cá thu (kg) 190.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 110.000TP.HCM
Cá đổng (kg) 60.000TP.HCM
Cá nục (kg) 50.000TP.HCM
Bạc má (kg) 67.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 210.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
 Mãng cầu xiêm (kg)  25.000TP.HCM