6 lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 1
Tréo ngoe ở chỗ, dù thích mê nhân tình nhưng họ lại không muốn bỏ gia đình

1. Khủng hoảng tuổi trung niên

Đàn ông độ tuổi từ 40-50 là độ tuổi ngoại tình thường thấy nhất. Dễ hiểu, bởi ở thời kỳ này họ đã có một sự nghiệp vững vàng, có địa vị nhất định trong xã hội. Khi mọi thứ đã ổn đinh quá lâu, họ bắt đầu cảm thấy nhàm chán với thực tại và bắt đầu nghi ngờ về sự hấp dẫn của mình.

Để chứng minh sự hấp dẫn của bản thân, đàn ông thử sức chinh phục các cô gái trẻ đẹp. Lúc này họ háo hức và sẵn sàng cược tất cả cho những cuộc phiêu lưu tình ái ngoài luồng.

6 lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 2
Đàn ông tuổi trung niên thường thích chứng tỏ mình bằng cách... tìm một đối tượng mới

2. Trốn chạy sự ghen tuông của vợ

Trong hôn nhân, nếu vợ không có niềm tin vào đối phương, suốt ngày “ghen bóng ghen gió” sẽ làm cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, chán chường. Từ sự chán chường ấy, đàn ông có nhu cầu tìm kiếm một người phụ nữ có thể nghe họ chia sẻ, đồng cảm với những áp lực họ đang phải chịu và đem lại cho họ những giây phút thoải mái.

Từ cảm giác thoải mái, được là chính mình khi bên nhau chồng bạn và người phụ nữ khác rất dễ nảy sinh cảm tình. Thật không khó khi tiến triển từ ngoại tình trong tư tưởng sang ngoại tình thực tiễn.

3. Muốn “đổi gió” chuyện phòng the

 “Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”. Chính vì sau 30 tuổi nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi, nhu cầu tình dục giảm sút sẽ không còn sung mãn như gia đoạn trước đó.  Nhưng đàn ông lại khác, họ vẫn “hừng hực” như thuở đầu. Khi người vợ không đáp ứng được đời sống chăn gối cho chồng, họ sẽ tìm cách để “đổi gió”.

6 lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 3
Đàn ông thường đi tìm cảm giác lạ cho mình

Chưa kể, sau một khoảng thời gian chung sống nhất định, đàn ông sẽ cảm thấy ngán ngẩm trước vợ. Họ đã làm tình với vợ hàng chục năm, quanh đi ngoảnh lại cũng chỉ bấy nhiêu tư thế, bấy nhiêu “chiêu trò”. Một cô nhân tình mạnh mẽ, kỹ năng tuyệt vời sẽ cho họ cảm giác mới mẻ, thoải mái và hứng thú.

Tréo ngoe ở chỗ, dù thích mê nhân tình nhưng họ lại không muốn bỏ gia đình.

4. Vợ ít quan tâm

Cuốc sống gia đình, với cơm áo gạo tiền con cái đã làm cho ngyời phụ nữ quá bận rộn. Họ phải đi làm, về đến nhà lo cơm nước giặt giũ, tối đến lại lo ru con ngủ, dọn dẹp nhà cửa. Chính vì một ngày quá bận rộn nên khi đặt lưng xuống giường người vợ chỉ muốn ngủ ngay lập tức. Họ không còn sức để “đánh trận giả” hay hỏi han, quan tâm chồng như thuở son rỗi.

Phụ nữ cứ đinh ninh chồng sẽ thông cảm cho mình, nhưng không. Rất nhiều đàn ông vin vào cớ người vợ hấp dẫn, quyến rũ đã được thay thế bởi bà mẹ bỉm sửa không tươi mới như nhân tình. Họ nói rằng, họ có cảm giác như mình bị bỏ rơi hoặc bị vợ lãng quên trong chính ngôi nhà của họ, vì ít được vợ quan tâm nên… ngoại tình.

5. Hôn nhân không tình yêu

Chính vì hôn nhân không được gầy dựng trên tình yêu nên chồng sẽ không thực sự ham muốn gần gũi vợ, có chăng chỉ là nhu cầu giải quyết vấn đề sinh lý.

6 lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 4
Bắt đầu hôn nhân không tình yêu như tự còng tay mình

Những người đàn ông kết hôn với người họ không yêu thường có tư tưởng tiếc nuối, và trong thẳm sâu tâm hồn luôn không ngừng kiếm tìm tình yêu đích thực của đời mình. Chính vì thế, làm sao họ có thể toàn tâm toàn ý với người vợ mà bố mẹ muôn họ cưới, người vợ mà họ cưới vì cái thai trong bụng,…

Thực tế, những người đàn ông kiểu này luôn tránh để không quá thân mật với vợ. Khi tìm thấy người bấy lâu nay kiếm tìm, họ rất thích thú và cháy hết lửa cùng cô tình nhân mà họ đinh ninh là tình yêu ấy. Thậm chí họ sẵn sàng ly hôn để được sống cuộc sống mà họ muốn.

6. Muốn ly hôn

Muốn tự giải phóng bản thân khỏi cuộc hôn nhân không ưng ý, người đàn ông sẵn sàng ngoại tình công khai với bất kỳ ai chỉ để vợ…biết.

Mục đích của họ là khiến vợ mình cảm thấy bị phản bội, tổn thương và không thể chấp nhận hay tha thứ. Tất nhiên, đàn ông rất dễ đạt được mục đích của mình bởi khó có ngời phụ nữ nào có thể không đệ đơn ly hôn khi chồng léng phéng bên ngoài.

Khi đã ngoại tình chứng tỏ chồng không còn thiết tha cuộc sống gia đình bên người vợ hiện tại.

6 lý do hàng đầu khiến đàn ông ngoại tình - Ảnh 5

Lời khuyên từ những cô nàng giỏi chuyện chăn gối: Chọn nội y, cách "cởi" và cách "đốt cháy" chàng trên giường, tưởng đơn giản mà khiến nhiều chị em bất ngờ lắm đây!

Lời khuyên từ những cô nàng giỏi chuyện chăn gối: Chọn nội y, cách "cởi" và cách "đốt cháy" chàng trên giường, tưởng đơn giản mà khiến nhiều chị em bất ngờ lắm đây!

Đàn bà hấp dẫn luôn biết tận dụng những bộ đồ ngủ, đồ lót "bỏng mắt" để dụ dỗ chồng và hâm nóng không gian phòng the. Nhưng nên nhớ...

thanhhieu | Theo GĐVN