Ngủ rất ít

Trẻ sơ sinh thường ngủ từ 14 đến 18 giờ mỗi ngày, trẻ chỉ thức dậy khi đói, đi vệ sinh và khó chịu. Tuy nhiên, quy luật này lại không áp dụng với những đứa trẻ có chỉ số IQ cao. Trẻ sẽ chỉ ngủ ít hơn con số trung bình ấy.

Thực dậy quan sát mọi thứ

Nếu các bà mẹ thấy rằng đứa trẻ của mình không khóc cũng không la hét sau khi thức dậy, ngược lại trẻ rất tập trung quan sát môi trường xung quanh, rất hiếu kỳ với mọi thứ quanh mình. Đứa trẻ như vậy rất giỏi tự suy nghĩ, trong tim cũng rất mạnh mẽ. Nếu trẻ có biểu hiện như vậy nhất định chỉ số IQ rất cao, tính cách cũng rất điềm tĩnh, độc lập.

Những dấu hiệu bé thông minh từ trong trứng nước, chắc chắn bé sẽ là thần đồng tương lai - Ảnh 1

Trẻ thức dậy quan sát mọi thứ

Sau khi thức dậy tự chơi một mình

Một số trẻ sau khi thức dậy sẽ tự chơi với những đầu ngón tay nhỏ bé của mình. Có những em bé tự chơi một lúc sau khi thức dậy, khi chán trẻ sẽ bắt đầu la hét để gây sự chú ý của người lớn. Đứa trẻ như vậy sẽ rất thông minh.

Những dấu hiệu bé thông minh từ trong trứng nước, chắc chắn bé sẽ là thần đồng tương lai - Ảnh 2

Trẻ ít ngủ thường rất thông minh

Bình thường điều này cho thấy khả năng thích ứng của trẻ rất tốt, khả năng vận động cũng rất mạnh mẽ. Nếu mẹ phát hiện trẻ có những biểu hiện như vậy sau khi thức dậy, thì chứng tỏ trẻ có chỉ số IQ cao.

Bé 6 tuổi nguy kịch vì thói quen ăn uống mà nhiều cha mẹ mắc phải, khiến ôm hận cả đời

Bé 6 tuổi nguy kịch vì thói quen ăn uống mà nhiều cha mẹ mắc phải, khiến ôm hận cả đời

Bé Đồng Đồng người Trung Quốc nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy yếu, nguy cơ ung thư dạ dày vì thói quen cho con ăn nhiều đồ ăn vặt.

Theo Đông Thảo/ Phunutoday/ Khỏe & Đẹp