Món "Hoa nở rộ", không chỉ đẹp mắt mà còn mang ý nghĩa may mắn, đủ đầy, thịnh vượng. Món ăn này bạn có thể làm cho bữa cơm tất niên hoặc mâm cỗ giao thừa hay khi đãi cơm khách.
Khác với kim chi trộn với gia vị cay nồng, kim chi trắng mang lại một hương vị chua nhẹ, vô cùng thích hợp để giải ngán.
Cải thảo được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng vì mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
Cải thảo là một loại rau có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng bị nhiều người ngại có nhiều hóa chất. Tuy nhiên, đó lại là loại rau được các chuyên gia nên góp mặt trong các bữa ăn vì nhiều công dụng bất ngờ.
3 món ăn trong thực đơn cơm tối này không chỉ ngon mà còn đảm bảo dinh dưỡng, chống ngán cho cả nhà.
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ đã công bố danh sách những thực phẩm mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người.
Cải thảo là loại rau chứa nhiều vitamin và dưỡng chất. Chúng được dùng để nấu canh, xào hay muối chua đều rất ngon. Mặc dù là loại rau chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho cơ thể nhưng không phải ai hay loại thực phẩm nào cũng có thể kết hợp được với chúng. Những lưu ý khi ăn cải thảo là gì?