Năm 2022, ba cung hoàng đạo này dễ gặp nhiều khủng hoảng, cần giữ bản lĩnh vững vàng

12 cung hoàng đạo 04/01/2022 18:30

Nhiều người đang mong chờ những điều may mắn trong năm 2022, nhưng riêng 3 cung hoàng đạo này dự báo sẽ bị vận rủi đổ xuống đầu, gặp khủng hoảng trong năm tới.

Thiên Bình

Thiên Bình mặc dù có đầu óc tinh tế và nhanh nhạy, nhưng bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe và đây chính là cuộc khủng hoảng lớn nhất vào năm 2022 mà bạn phải đối mặt. Do sức khỏe kém, bệnh tật triền miên mà Thiên Bình có thể mất đi cơ hội theo đuổi những mục tiêu, lý tưởng của mình. 

Năm 2022, ba cung hoàng đạo này dễ gặp nhiều khủng hoảng, cần giữ bản lĩnh vững vàng - Ảnh 1

Trong năm nay, Thiên Bình có thể gặp phải những chứng bệnh liên tiếp, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, khiến bạn dễ bị bi quan, thậm chí là mắc bệnh về tinh thần. Vì vậy, trong năm 2022, Thiên Bình cần học cách giải tỏa căng thẳng, mở lòng giao tiếp với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thể trạng, hình thành thói quen tập thể dục, chăm sóc sức khỏe thật tốt để tránh xa khủng hoảng.

Xử Nữ

Cuộc khủng hoảng lớn nhất mà Xử Nữ phải đối mặt trong năm 2022 là các vấn đề về mối quan hệ. Xử Nữ được coi là những người theo chủ nghĩa hoàn hảo điển hình, bạn theo đuổi sự hoàn hảo trong cả sự nghiệp và tình yêu, mong muốn đạt đến chuẩn mực trong tâm trí, nhưng cũng chính vì vậy mà bạn không thể chấp nhận được những khuyết điểm dù chỉ là nhỏ nhất.

Vì những yêu cầu quá đáng của bạn ở người yêu, người bạn đời mà áp lực đối với họ đạt đến giới hạn, khiến tình yêu đẹp đẽ ban đầu đối mặt với nguy cơ tan biến. Trong năm 2022, Xử Nữ cần giao tiếp với nửa kia nhiều hơn và trân trọng những người xung quanh thì mới có thể nắm bắt được tình yêu. 

Năm 2022, ba cung hoàng đạo này dễ gặp nhiều khủng hoảng, cần giữ bản lĩnh vững vàng - Ảnh 2

Công việc của Xử Nữ cũng bất ổn trong năm 2022, lúc lên lúc xuống và bạn ít nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh. Tuy nhiên, thành hay bại, thu được nhiều tiền hay thất thoát tài sản còn tùy thuộc vào thái độ và hành động của Xử Nữ.

Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ không có sự nghiệp tốt trong năm 2022, do bạn thiếu cẩn trọng và liên tục mắc sai lầm trong công việc. Năm nay Bạch Dương có thể phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp hoặc sự nghiệp tụt dốc không phanh. 

Năm 2022, ba cung hoàng đạo này dễ gặp nhiều khủng hoảng, cần giữ bản lĩnh vững vàng - Ảnh 3

Với tính cách ngay thẳng, không biết nịnh nọt, kết giao nơi làm việc, không giỏi duy trì các mối quan hệ cá nhân nên bạn dễ gặp rắc rối trong công việc, có gặp khó khăn cũng không dễ để nhận được sự giúp đỡ từ người xung quanh. Ngoài ra, Bạch Dương còn bị hung tinh đeo bám nên bạn gặp rất nhiều trở ngại trong công việc, những người mới ra trường khó tìm được công việc như ý muốn.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Năm 2022, tháng xui xẻo của 12 cung hoàng đạo là gì, cần cẩn trọng thế nào?

Đôi khi số phận đẩy ta vào con đường tiêu cực nhưng không biết lối nào để thoát ra. Xem đâu là tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2022 nhé.

TIN MỚI NHẤT