Bước sang năm 2022, 3 con giáp này như ‘HỔ MỌC THÊM CÁNH’, cuộc sống luôn gặp quý nhân, tài lộc vượng phát

12 con giáp tử vi 19/01/2022 09:56

Sang năm mới chính là thời điểm đánh dấu mốc vàng son cho 3 con giáp này, cơ hội mua nhà lầu, sắm xe xịn chỉ nằm trong lòng bàn tay.

Tuổi Dần

Theo Tử Vi 12 con giáp thì những người tuổi Dần luôn tràn đầy nhiệt huyết, sôi trào sức sống. Bước vào năm Nhâm Dần 2022, con giáp này đã ấp ủ rất nhiều dự định, kế hoạch để có được thành công, nắm bắt những cơ hội mới để bứt phá. Năm mới, với những mối quan hệ hợp tác mới, thu nhập mới, sự nghiệp vươn lên một tầm cao mới. Năm mới đến cũng là lúc vận số của tuổi Dần hanh thông, thuận lợi hơn và có những bước tiến suôn sẻ hơn.

Năm 2022 cho thấy tuổi Dần cũng đã tích lũy cho mình được một lượng tài lộc khổng lồ rồi. Về phương diện công việc, họ cũng có khả năng thăng tiến, thu nhập kha khá, gia đình vui vẻ, hòa hợp, không cần phải bận tâm đến vấn đề tiền bạc.

Bước sang năm 2022, 3 con giáp này như ‘HỔ MỌC THÊM CÁNH’, cuộc sống luôn gặp quý nhân, tài lộc vượng phát - Ảnh 1
Dần gặp rất nhiều may mắn trong năm 2022 (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Ngọ

Trong một giai đoạn nhất định, có đôi lúc người tuổi Ngọ muốn buông xuôi, thậm chí có người còn đánh mất bản thân. Thế nhưng, vì tuổi Ngọ luôn sống tử tế, luôn biết giúp đỡ người khác nên xung quanh họ có nhiều quý nhân giúp đỡ, nâng đỡ họ khi rơi vào trạng thái tiêu cực. Từ giữa năm 2021 đến nay, cuộc sống tuổi Ngọ có dấu hiệu cải thiện tích cực, tuy chưa thể thăng hoa như mong đợi nhưng ít nhiều mọi khó khăn cũng đang dần được giải quyết.

Theo Chuyên gia phong thủy tiết lộ, năm 2021 nếu tuổi Ngọ gặp khó khăn trắc trở bao nhiêu thì năm 2022 sẽ được đền đáp bấy nhiêu. Người tuổi Ngọ vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, cuộc sống sóng gió thế nào họ cũng dùng bản lĩnh để vượt qua. Tuổi Ngọ cũng là người điềm đạm đối diện với mọi sự thay đổi, một khi nắm bắt được thời cơ thì sẵn sàng phát huy để đem lại hiệu quả tuyệt đối. Năm 2022 chính là lúc mà tuổi Ngọ có tất cả mọi thứ.

Tuổi Thìn

Do có hạn Thái tuế nên năm Tân Sửu 2021, tuổi Thìn đã chịu không ít lận đận, đặc biệt là trong sự nghiệp, dù cố gắng nhưng thành quả mang lại cho họ không tương xứng.

Tuy nhiên, những vận hạn này sẽ sớm kết thúc. Bước sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Thìn hẳn sẽ có nhiều điều tích cực chờ đợi vì đây là 1 năm cực kỳ thú vị đối với bạn.

Thậm chí còn là 1 bước ngoặt đáng nhớ với nhiều cơ hội mới trong cuộc sống đang chờ bạn khám phá.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nghèo kém đến mấy chỉ cần bước sang tuổi 30, 3 con giáp này sẽ ‘GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH’ không ai sánh kịp

Tuổi nhỏ họ phải đương đầu với nhiều khó khăn thử thách, nhờ vậy mà khi bước sang tuổi 30 họ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Chỉ sau độ tuổi này công việc của họ luôn thuận buồm xuôi gió, làm đến đâu thắng đậm đến đó.

TIN MỚI NHẤT