Trang chủ Yêu - Hôn nhân

Đừng tự đổ lỗi cho bản thân nếu người đàn ông của bạn ngoại tình

01/12/2017 13:28

Khi đàn ông ngoại tình, người phụ nữ ngoài việc đau khổ ra thì thường tự trách bản thân đã vô tâm, thiếu sót nọ kia khiến "anh ấy chán nên ngoại tình".

Có những ngày mệt mỏi, chúng ta thật sự không còn cần những lời hứa hẹn hay thề bôi. Đơn giản chỉ muốn có ai đó ngồi cạnh bên, chỉ im lặng chẳng cần làm gì hơn, mà đủ tin tưởng yêu thương để hiểu những điều mình chưa từng nói, rồi ôm nhau ngủ trọn một tối yên bình.

Chúng ta yêu để được đáp lại bằng những điều hạnh phúc, chứ không phải đúng lúc mình cần được san sẻ, thì người đó mặc nhiên mình quá đủ mạnh mẽ, nên cứ vậy vô tình.

Cuộc sống thường là vậy, người ta đối xử với mình thật lòng hay giả dối còn khó mà đoán nổi, huống hồ chi đòi hỏi họ đối đãi với mình một lòng và không đổi thay.

Đáng sợ nhất là hôm nay hứa yêu thương với chỉ riêng mình, ngày mai lại rộng lòng quan tâm thêm người khác, không bao giờ mở miệng nói thương mình, vậy mà sau đó vẫn thương hại thêm vài "người dưng".

Đừng tự đổ lỗi cho bản thân nếu người đàn ông của bạn ngoại tình ảnh 1
Khi đàn ông đã muốn lăng nhăng thì dù bạn có hoàn hảo mấy cũng không có tác dụng - Ảnh chỉ có giá trị minh họa.

Lắm lúc đôi khi là do mình tự đơn phương, nên tâm tình tính ra cũng khó giãi bày cho người ta hiểu. Trách cũng không có quyền để nói, giận cũng chẳng biết phải viện cớ ra sao, dỗi, ghen, buồn, khóc cũng chẳng rõ nên biện bạch lý do thế nào.

Hoá ra cuối cùng cũng do mình tự ảo tưởng, họ đối tốt với mình một phần, thì cũng qua lại mười lần với người khác. Không phải họ tệ bạc, chỉ trách mình chẳng phải là người duy nhất họ để tâm.

Người ta có thể ở bên mình ngày một, ngày hai, cũng không đồng nghĩa họ sẽ nhẫn nại và bao dung cho mình mãi mãi. Rồi có lúc họ buộc sẽ rời đi, không hẳn mình chưa tốt, cũng chẳng phải mình chưa thật lòng, chỉ bởi vị trí của mình đối với họ lúc đó sớm muộn cũng bằng "không".

Đàn ông vô tâm, là do họ chưa tìm được người phụ nữ đủ đầy yêu thương, khiến họ chấp nhận vứt hết trăng hoa mà dừng lại.

Phụ nữ vô tâm, là vì họ bất lực khi đã có quá nhiều người đàn ông dừng lại giữa cuộc đời họ, rồi sau đó không lâu liền rẽ ngược sang hướng khác, mà chẳng ai chịu làm bạn đời với họ tới cuối cùng.

Có hai lý do để đàn ông không ngoại tình. Thứ nhất là bởi anh ta tôn trọng và yêu thương người phụ nữ của mình. Còn lại là vì anh ta vẫn chưa tìm được bát phở khác ngon hơn chén cơm ở nhà.

Phụ nữ muốn chẳng thất tình và buồn khổ, thì đừng nghĩ chỗ nào có kẻ mời chào cũng là nơi an toàn để tựa vào và cư ngụ, đừng tuỳ ý đem cả tim mình mà đặt vào sự lựa chọn của người khác.

Đàn ông thật lòng với mình tự khắc họ sẽ đi thẳng về nhà sau giờ tan tầm, thăm hỏi rằng mình có mệt không, rồi cùng mình ăn cơm gia đình, phụ mình rửa bát. Đừng khắt khe hay kiểm soát, vì khi đàn ông đã muốn lăng nhăng thì dù có chặn đường nào anh ta đều vượt qua hết.

Nếu phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, họ sẽ tự giác không một lần để mình ghen hờn với những ả đàn bà xung quanh. Còn không tìm được bất cứ ai chân thành, thì cứ ở vậy một mình cũng chả sao. Chẳng có người phụ nữ nào đau lòng vì thiếu đàn ông cả, chỉ có phụ nữ va vấp và trượt ngã nếu yêu nhầm người chẳng xứng đáng cho mình hoang phí thanh xuân.

Người đàn ông ngoại tình: 'Cơn lốc đó đã cuốn tôi ra khỏi cuộc hôn nhân này'
Dần dần tình cảm của chúng tôi tiến thêm một bước, em chấp nhận trao cuộc đời con gái của mình cho tôi. Ban đầu...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình tìm kiếm điều gì ở nhân tình?
Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ 'dính' lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được....
XEM TIẾP
Khi đàn ông ngoại tình, đàn bà nên thay đổi điều gì?
Hãy ngừng khuyên người phụ nữ nên làm điều này, điều kia để mong níu giữ trái tim của kẻ thích thay lòng. Nếu anh...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM