Dù bạn ở nông thôn hay thành phố, chuyện bắt gặp chuột chạy trong nhà là điều quá bình thường. Với những ai sợ chuột thì màn gặp gỡ đám sinh vật gặm nhấm ấy sẽ hơi kinh khủng một chút, nhưng ai không sợ thì sẽ rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười như thế này đây.

Trời nắng đẹp ngó ra ban công, chàng trai giật mình khi thấy chú chuột đứng 2 chân, nhìn chằm chằm như muốn nói chuyện - Ảnh 1

Bức ảnh được chụp ở ban công một căn chung cư tại Hà Nội, mọi thứ trong ảnh đều rất bình thường ngoại trừ... chú chuột nhỏ đứng 2 chân nhìn chằm chằm vào bên trong nhà. Chủ nhân căn nhà không dám chạy ra đuổi nó đi, chỉ dám ngồi ngắm nó, còn kể lại cho mọi người rằng "Trông nó đi lạch bạch 2 chân như kiểu sốt ruột lắm". Thậm chí, anh chàng còn lo lắng tưởng tượng ra cảnh con chuột cất tiếng chào mình thì nguy!

Rất nhanh chóng, bức ảnh thu về hàng chục nghìn lượt like bởi ai cũng tò mò thích thú với chú chuột thân thiện, cư dân mạng không nhịn được cười khi bàn tán về chú chuột. Nhiều người khen chú chuột cute, giống y nhân vật hoạt hình trong phim Disney, khuyên chủ nhà nên may một bộ đồ đẹp tặng cho nó mặc để nó đứng canh nhà (!)

Thế còn các mẹ, nếu bắt gặp ngay trước mắt chú chuột lạ kỳ như thế này thì các mẹ có lăn đùng ra ngất không?

Theo Lynk/Tổ Quốc