Đau lòng: Bé trai 6 tuổi bị cha dượng tẩm xăng đốt đã trút hơi thở cuối cùng lúc rạng sáng

Xã hội 13/10/2018 10:15

Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng vì vết thương quá nặng, rạng sáng nay (13/10), bé T.G.K (6 tuổi, nạn nhân trong vụ hỏa hoạn rạng sáng 12/10) đã qua đời.

Sáng nay (13/9), người nhà cho biết sau hơn 1 ngày điều trị tích cực, bé K. đã không qua khỏi vì vết bỏng quá nặng (98%) và ăn sâu. Vào khoảng 0 giờ sáng nay, nạn nhân đã qua đời trên xe cấp cứu trên đường về nhà. 

Được biết, bé K. là con riêng của chị T.K.S.(29 tuổi) với chồng trước. Cách đây hai năm, chị S. đã tái hôn với Hoàng Tiến Linh (40 tuổi, cũng từng ly hôn, có con riêng) và sinh thêm một bé trai. Dù sống với cha dượng nhưng bé K. rất ngoan, luôn nghe lời người lớn. Trong khoảng thời gian bé K. điều trị trong bệnh viện, mặc dù bị thương ở tay nhưng chị S. luôn túc trực bên cạnh con.

Đau lòng: Bé trai 6 tuổi bị cha dượng tẩm xăng đốt đã trút hơi thở cuối cùng lúc rạng sáng - Ảnh 1
Bé K. đã trút hơi thở cuối cùng trên xe cấp cứu vào rạng sáng nay - Ảnh: Internet

Như thông tin trước đó đã đưa, khoảng 1 giờ 30 phút sáng 12/10, sau khi đuổi chị S. và bé K. về nhà vợ (tại ngõ 30 Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đối tượng Linh đã mang xăng đến để giải quyết mâu thuẫn.

Nghe tiếng chồng gọi, chị S. bế bé K. ra mở cửa cho chồng thì bất ngờ bị Linh hất xăng lên người rồi châm lửa đốt. Vụ việc khiến ngôi nhà và nhiều tài sản bị thiêu rụi. Chị S., Linh, bé K. và cha mẹ chị S. bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, Linh và bé K. bị bỏng nặng nhất.

Đau lòng: Bé trai 6 tuổi bị cha dượng tẩm xăng đốt đã trút hơi thở cuối cùng lúc rạng sáng - Ảnh 2
Vụ hỏa hoạn khiến ngôi nhà cấp 4 và nhiều tài sản bị thiêu rụi - Ảnh: Internet

Theo chia sẻ của người thân chị S., trước đó hai vợ chồng Linh có xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, thời gian gần đây Linh bị bạn bè rủ rê sử dụng chất kích thích, hiện đang trong quá trình cai nghiện.

Về mối quan hệ giữa Linh với bé K., người thân trong gia đình nhận xét là khá hòa thuận. Linh thương bé như con ruột của mình, không hề phân biệt đối xử hay đánh đập.

  

Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông dùng xăng đốt nhà khiến bé trai 6 tuổi bị thương nặng

Mâu thuẫn với vợ, người đàn ông dùng xăng đốt nhà khiến một bé trai 6 tuổi là cháu họ bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

TIN MỚI NHẤT