"Đang ở trong quán thấy bạn này ở cửa tay cầm tờ 20 nghìn cứ đứng nhìn ở phía ngoài. Mình thấy lạ lạ sau đó chủ động đi ra mở cửa cho vào thì bạn ấy ấp úng: "Cô ơi, cháu mua..."

Nhưng cô bán quần áo con gái mà không bán đồ trẻ em, lúc này bạn ấy mới bảo: "Cháu đi mua quà tặng sinh nhật mẹ ạ".

Mình mới cười rồi bảo 20 nghìn thì không mua được rồi, sau đó bạn ấy trả lời cô đợi cháu một tí. Khoảng 30 phút sau thì thấy cầm thêm một tờ 50 nghìn rồi đi thẳng vào quán. Thấy cảm động vì bạn ấy rất ngoan mình đã để lại cho bạn ấy một cái áo 50 nghìn mang về tặng mẹ. Bạn ấy cảm ơn vừa ra cửa thì bị bố tóm được vụt cho một trận túi bụi.

Mình sợ quá chạy ra can thì được biết là bố mẹ đi tìm mãi mới thấy, lo lắng sợ không may làm sao hay bị bắt cóc.

Mình mới giải thích là bạn ấy đi mua quà thì mẹ bạn ấy mới ôm vào lòng rồi nói: "Nó thương chị lắm, số tiền 50 nghìn này chắc là từ lần trước ông ngoại cho nó để lại. Đang cơm tối tự dưng không thấy nó về ăn cơm anh chị lo lắng, rồi sợ nó bị bắt cóc. May quá chỉ là mải chọn quà cho mẹ".

 

Cậu bé xách túi đồ ra khỏi shop quần áo bị bố vụt túi bụi, câu chuyện đằng sau mới gây bất ngờ - Ảnh 1

Cậu bé xách túi đồ ra khỏi shop quần áo bị bố vụt túi bụi, câu chuyện đằng sau mới gây bất ngờ - Ảnh 2

Hình ảnh bé trai đi mua quà tặng mẹ.

Đây là câu chuyện của một chủ shop thời trang đăng lên mạng xã hội. Cậu bé đi mua quà tặng sinh nhật mẹ nhưng khiến cả nhà hoảng hốt vì tưởng bị bắt cóc.

Tuy nhiên, khi hiểu rõ cơ sự, ai cũng khen ngợi cho sự hiếu thảo, thương mẹ của bé. Đôi khi con trẻ dễ dàng khiến phụ huynh phải cảm động vì hành động ngây thơ nhưng tràn đầy tình yêu thương.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhắc nhở về hành động tự ý bỏ nhà đi của cậu bé và góp ý về hành xử của người bố.

"Em bé bỏ nhà đi như vậy rất nguy hiểm, nhỡ lạc đường hoặc gặp sự cố giao thông thì khổ. Bố mẹ nên chú ý và giúp con tìm cách thể hiện tình cảm an toàn hơn", tài khoản Hiền Anh viết.

"Chắc ông bố lo quá nên mới đánh con cái, kiểu mừng rỡ nhưng phát bực sau khi tìm thấy con. Dù gì cũng nên bình tĩnh, không nên dùng bạo lực", một dân mạng bình luận.

Loạt ảnh ngày ấy và bây giờ trong 10 năm của bố và con gái gây sốt mạng xã hội

Loạt ảnh ngày ấy và bây giờ trong 10 năm của bố và con gái gây sốt mạng xã hội

Loạt ảnh ngày ấy và bây giờ của hai cha con người Trung Quốc khiến cộng đồng mạng xúc động.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc