Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi được hình ảnh của cô bé giống bé gái người Việt ở Nhật

04/04/2017 05:38

NHK ngày hôm nay đưa tin một camera hành trình của chiếc ô tô đi gần khu vực nhà của bé gái người Việt đã ghi lại được hình ảnh của 1 cô bé có ngoại hình giống Lê Thị Nhật L.

Liên quan đến vụ bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật, ngày hôm nay, NHK trích lời các nhà điều tra cho biết camera hành trình của một chiếc xe ô tô đi ngang qua khu vực gần nhà Lê Thị Nhật L. đã ghi lại được hình ảnh một bé gái trạc tuổi và có vẻ ngoài giống với Nhật L.. Khi đó, bé gái đang đi bộ một mình trên đường. Tuy nhiên, con đường này không phải là tuyến đường đến trường hàng ngày của Nhật L.

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi được hình ảnh của cô bé giống bé gái người Việt ở Nhật - Ảnh 1.

Con đường đi học quen thuộc của Nhật L.

Cơ quan điều tra cho rằng thông tin này dường như đã phần nào lý giải cho việc các camera an ninh trên tuyến đường đi học, ngoại trừ camera an ninh gần nhà, không hề ghi nhận được hình ảnh của Nhật L. vào ngày cô bé mất tích. Ngoài ra, người dân ở khu vực này cũng không hề nhìn thấy cô bé vào ngày 24/3.

Hiện, cảnh sát Nhật Bản đang tiến hành điều tra, thu thập toàn bộ hình ảnh, dữ liệu từ các camera hành trình của các phương tiện giao thông cũng như các camera an ninh tại một số tuyến đường lân cận và cả khu vực tìm thấy vật dụng của Nhật L. để phục vụ quá trình điều tra.

Trước đó, camera hành trình của 1 phương tiện giao thông cũng đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông khả nghi đi bộ phía sau bé Nhật L.. Tuy nhiên, do hình ảnh không rõ nên cảnh sát địa phương vẫn đang tích cực tìm kiếm chứng cứ liên quan đến vụ án.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Xã hội trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hàng xóm tiết lộ hành động lạ của gã chồng sau khi cứa cổ vợ tử vong lúc rạng sáng
Chuyện xảy ra khiến người dân trong làng vô cùng bàng hoàng bởi trước giờ nghi phạm được nhận xét là chân chất, hiền lành,...
XEM TIẾP
Hé lộ chân dung em trai duy nhất của cô dâu sống trong lâu đài 7 tầng khiến hàng triệu cô gái mơ ước
Nhiều ngày qua, những hình ảnh về cô dâu đeo vàng trĩu cổ, sống trong tòa lâu đài 7 tầng ở Nam Định được cư...
XEM TIẾP
Giáp Tết, 11 gia đình khóc ròng vì bị kẻ gian chặt phá 147 gốc đào quý trong đêm
'Ác quá đi mất! Tết đến nơi rồi nỡ lòng nào đạp đổ chén cơm người khác như thế", một dân mạng bày tỏ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM