Bồ nhí bị tát bầm mặt, bắt quỳ gối giữa đường vì thách thức vợ nhân tình: ‘Bà mà làm um lên tôi nói ông ly dị bà để sang cưới tôi’

28/03/2018 16:59

Không chỉ giật chồng người khác, cô gái còn nhắn tin mắng chửi, thách thức vợ người tình. Tức giận, em gái người vợ đã tìm đến nơi dạy cho cô ta một bài học.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bị đánh đập, bắt quỳ gối giữa đường gây xôn xao.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại TP.HCM. Cô gái bị đánh vì không chỉ giật chồng người khác mà còn nhắn tin thách thức vợ nhân tình. Dù buồn phiền nhưng người vợ chỉ dám tâm tình với em gái chứ chưa một lần đánh ghen.

Có lần, cô nhân tình còn nhắn tin dọa dẫm người vợ: “Bà còn làm um sùm lên là tôi nói ông ly dị bà để ông sang cưới tôi”.

Thấy chị gái đau khổ, người em gái mới xin số điện thoại và hẹn gặp cô bồ nhí này ra ngoài nói chuyện. Trong khi thái độ cô em gái vô cùng lịch sự thì cô bồ nhí này lại tỏ ra ngông cuồng, dùng lời lẽ thô tục, thách thức hẹn gặp mặt.

Bồ nhí bị tát bầm mặt, bắt quỳ gối giữa đường vì thách thức vợ nhân tình: ‘Bà mà làm um lên tôi nói ông ly dị bà để sang cưới tôi’ ảnh 1
Cô nhân tình bị bắt quỳ gối giữa đường vì giật chồng người khác mà còn ngông cuồng thách thức - Ảnh: Internet

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy cô nhân tình bị đánh bầm mặt, bắt quỳ gối bên đường. Trong khi đó, cô gái mặc áo trắng, quần jeans liên tục nói: “Hôm nay tao đánh mày không liên quan đến chị tao nhá. Hôm nay tao đánh mày vì mày chửi tao, chứ không phải tao đánh ghen cho chị tao. Tao tưởng anh tao cặp bồ với đứa nào trí thức hơn chị tao cơ. Tao lịch sự nói với mày, em ơi em có thời gian rảnh không cho chị xin nửa tiếng. Tao lịch sự như vậy mà mày chửi bới ngay được”.

Khi người đi đường tiến lại hỏi han sự việc, cô gái mặc áo trắng giải thích tường tận sự việc cho mọi người hiểu. Cô đánh "tiểu tam" không phải đánh ghen mà vì thái độ ngông cuồng của cô ta.

Sau khi nghe cô em gái kể, nhiều người có mặt tại hiện trường cũng cảm thấy bức xúc thay cho người vợ. Trước mặt mọi người, cô bồ nhí hứa hẹn sẽ bỏ đi, không lấy bất cứ thứ gì và sẽ không bao giờ gặp lại người tình.

Nhiều giờ qua, đoạn clip trên nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người đồng tình với cách xử lý của người em gái vì cô bồ nhí kia quá ngông cuồng, thái độ không thể chấp nhận được.

“Cô em gái này phải nói là vô cùng lịch sự, cô ấy chỉ phân tích, nói chuyện với cô bồ thôi. Chứ mà gặp mình thì chắc mình cắt tóc cô kia luôn”, N.M nói.

“Hy vọng cô kia nói được làm được, chấm dứt mối quan hệ sai trái này. Thất đức nhất là đi phá hoại gia đình của người khác. Ngoài kia đàn ông đâu thiếu gì, cớ sao phải bám vào một người đàn ông đã có vợ”, T.N bình luận.

Bị bắt quả tang ngoại tình, chồng lao vào tát vợ tới tấp để bảo vệ "bồ nhí" đang cố thủ trong nhà
Bắt quả tang chồng ngoại tình cùng bồ nhí nhưng không những không ăn năn, người chồng này còn thẳng tay tát vợ tới tấp...
XEM TIẾP
Mẹ chồng đánh ghen, xát ớt vùng kín nhân tình của con trai: Hành động bất ngờ của cô 'bồ nhí'
Liên quan đến vụ việc cô gái bị mẹ và vợ của nhân tình đánh ghen, xát ớt vùng kín giữa đường, cơ quan chức...
XEM TIẾP
Cô gái bị 'tố' là bồ nhí phó bí thư Thanh Hóa lên tiếng
"Thực tế Trang chỉ biết ông Hưng là Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa qua các phương tiện thông tin đại chúng. Bản thân...
XEM TIẾP
Ngày: 22/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Vải thiều (kg)  40.000 - 50.000  TP.HCM
 Măng cụt (kg)  150.000 TP.HCM
 Mực ống (kg)  300.000 TP.HCM 
 Mực nang (kg)  330.000 TP.HCM 
Đậu bắp (kg)30.000TP.HCM
Cà chua (kg)25.000TP.HCM
Rau lang (kg) 15.000TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 250.000TP.HCM
Thịt cốt-lết heo (kg) 81.900TP.HCM
Tôm thẻ tươi (100 - 120 )con/kg 145.000TP.HCM
Bưởi hồng da xanh (kg) 59.900TP.HCM
Cam sành vắt nước (kg) 26.900TP.HCM
Sầu riêng hạt lép (kg)89.900TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 44.900TP.HCM
Bơ sáp (kg)49.900TP.HCM
Mận hậu (kg)29.900TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 12.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg)45.000TP.HCM
Rau muống (kg) 5.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg)85.000TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000TP.HCM