Video ghi lại cảnh tượng giải cứu con vịt con sau khi bị bồ nông nuốt chửng tại công viên ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc, vào ngày 4/5.
Mỗi khi ăn trứng vịt lộn, hai gia vị quen thuộc mà nhiều người hay dùng kèm đó là: lá răm và gừng. Vậy lí do tại sao?
Đây là một trong những loại thực phẩm có thể giúp chị em chống lại các nếp nhăn, cháy nắng và ung thư da.
Không thể phủ nhận trứng là một trong những loại thực phẩm đa năng và tốt cho sức khỏe nhất, nhưng bạn có biết loại thực phẩm này cũng dễ bị nhiễm mầm bệnh và vi khuẩn? Dưới đây là những nguy cơ sức khỏe có thể gặp phải nếu chọn trứng không hợp vệ sinh cũng như những điều cần lưu ý trước khi mua trứng.
Chú vịt đã nắm lấy thời khi báo săn lơ là đã nhanh chóng tỉnh dậy bà bỏ chạy 'bán sống'.
Đàn vịt steamer, là loài chim hung dữ nhất thế giới đã thời giải vây cho chim cánh cụt rockhopper đang bị bầy chim ưng bao vây trên bờ cát.
Đậu phụ rán hay đậu phụ sốt cà chua là những cách chế biến thông dụng nhất. Tuy nhiên, có 4 món ăn/bài thuốc khác từ đậu phụ có thể hỗ trợ cho việc phòng và trị bệnh mà bạn nên biết.
Đây là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, lại ngon miệng và tốt cho sức khỏe nên xuất hiện nhiều trên mâm cơm của các gia đình Việt .
Thường "mang tiếng oan" là luôn đem lại vận hạn cho gia chủ, nhưng thực tế thịt vịt rất bổ dưỡng, lại có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
Hình ảnh ghi lại cho thấy chú vịt đã thực hiện một hành động khá lạ lùng, nó đem thức ăn từ trong máng và thả xuống nước để cho đàn cá ăn.
Bệnh tim mạch là một trong những nhóm bệnh có tỉ lệ gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Để phòng tránh nó, bạn có thể ăn thường xuyên 3 loại thịt này.
Hình ảnh ghi lại cho thấy một con gái đánh nhau với một con rắn hổ mang để bảo vệ đàn vịt con, con gà mái liên tục xù lông, tung đòn đá và mổ vào con rắn hổ mang.
So với thịt gà, thịt bò, thịt vịt chứa nhiều chất béo lành mạnh, ít cholesterol, y thư cổ ví như "thuốc bổ thượng hạng".
Bí quyết dưới đây sẽ giúp cho món hột vịt lộn có hương vị lên một tầm cao mới.
Trứng vịt lộn chứa nhiều chất đạm và cholesterol, là một món ăn bổ dưỡng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thưởng thức được món ăn này. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhóm người nào không nên ăn hột vịt lộn ở bài viết dưới đây nha
Nước luộc có thể dùng để chế biến món canh thơm ngon bổ dưỡng. Loại quả quen thuộc đi đôi với vịt lại hợp không ngờ.
Mặc dù có một số thực phẩm được trồng nhiều trong mùa đông, nhưng loại rau này được ghi nhận nhiều nhất vì chúng được cho là giàu nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ đông máu.
Khi làm lông vịt, nhiều người sợ hãi vì lông măng có thể mọc lên sau khi đã cố gắng nhặt nhiều lần. Cách làm này giúp bạn thực hiện làm lông vịt tốt hơn lại vô cùng đơn giản.
Loại rau này có thể dễ dàng tìm mua ở các chợ, siêu thị, bổ sung vào bữa ăn hàng ngày tốt cho cả tim mạch, xương khớp và mắt.
Bữa cơm tối mà có một đĩa thịt vịt xào măng vừa ngọt mềm lại giòn mát thì hẳn sẽ ngon cơm lắm ý. Vì thế, bạn hãy thử chế biến món ăn này cho những người thân yêu thưởng thức nhé!