Ngày 18/4, Công an quận 5, TP.HCM đang điều tra làm rõ clip quay lại cảnh nam thanh niên mặc trang phục của 1 hãng xe ôm công nghệ, có hành vi khống chế, giở trò đồi bại với một cô gái gây phẫn nộ dư luận.

Nguồn tin của phóng viên từ Công an quận 5 cho hay, sự việc diễn ra vào rạng sáng cùng ngày và được 1 người dân ở phường 11, quận 5 ghi lại đăng tải lên mạng xã hội. Qua xác minh, nam thanh niên trong đoạn clip và cô gái đều không phải người địa phương. Cô gái là người sống lang thang, có biểu hiện thiểu năng.

 

Công an vào cuộc vụ nam thanh niên mặc đồ xe ôm công nghệ giở trò đồi bại với cô gái ở <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/sai-gon.topic'>Sài Gòn</a> - Ảnh 1

Công an vào cuộc vụ nam thanh niên mặc đồ xe ôm công nghệ giở trò đồi bại với cô gái ở Sài Gòn - Ảnh 2

Hình ảnh cắt từ clip vụ việc.

Công an đang tiến hành tìm kiếm cô gái cũng như nam thanh niên và xác minh biển số xe để điều tra làm rõ hành vi xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sáng cùng ngày, một đoạn clip gần 6 phút 30 giây đăng tải lại cảnh nam thanh niên mặc áo vàng của 1 hãng xe ôm công nghệ có hành vi khống chế 1 cô gái, ép nạn nhân vào tường.

Sau đó, nam thanh niên cầm hung khí như dao, hù doạ mặc cho cô gái khóc van xin. Ít phút sau, nam thanh niên bỏ đi thì người quay lại đoạn clip hô hoán rằng "Tao quay hết rồi…"

Sau khi đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội thì nhận được khá nhiều bình luận và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều hết sức bức xúc trước hành động của nam thanh niên này. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hai thanh niên đạp ngã xe, cướp tài sản rồi khống chế lột đồ cô gái đòi hiếp dâm giữa đường ở Sài Gòn

Hai thanh niên đạp ngã xe, cướp tài sản rồi khống chế lột đồ cô gái đòi hiếp dâm giữa đường ở Sài Gòn

Hai thanh niên ép đạp ngã xe chị T. rồi khống chế cướp tài sản. Sau đó, 1 thanh niên tìm cách lột đồ cô gái đòi hiếp dâm nhưng nạn nhân hô hoán nên cả 2 vội tẩu thoát.

Theo Minh Tuệ/Tổ Quốc