Người đàn ông bị tố cáo là ông Đ.V.Đ. (51 tuổi, xã Tế Lợi, huyện Nông Cống, Thanh Hóa). Theo đơn của gia đình nạn nhân, ông Đ. có hành vi xâm hại tình dục cháu L.T.H. (SN 2002, hiện chưa đủ 16 tuổi tính theo ngày sinh, xã Tế Lợi). Từ nhỏ, cháu H. có biểu hiện của bệnh thiểu năng trí tuệ nên lúc nào cũng "ngơ ngơ".

Hoàn cảnh gia đình cháu H. rất khó khăn. Chị Đặng Thị Th. (mẹ cháu H) đang làm công nhân cho một xưởng chế biến gỗ trên địa bàn xã, lương ba cọc ba đồng. Hiện ba mẹ con cháu H. đang ở cùng bà ngoại năm nay đã 73 tuổi.

Sau khi bị tố cáo, ông Đ.V.Đ liên tục kêu oan. Ông Đ. cho biết, nhà cháu H. chỉ cách nhà mình vài bước chân nên rất hay sang nhà mình chơi, việc chị Th. tố cáo ông xâm hại tình dục cháu là hoàn toàn sai sự thật.

Bị tố hiếp dâm bé hàng xóm, người đàn ông liên tục kêu oan, tiết lộ sốc về vợ - Ảnh 1
Nhà cháu H. - Ảnh: Báo Đất Việt

Ông Đ. phân trần, khoảng 22 giờ tối 24/5, ông đang xem phim với gia đình thì công an xã xuống nhà mời lên trụ sở làm việc. Sau khi biết chị Th. tố mình hiếp dâm cháu H., ông đã trình bày tất cả mọi chuyện chỉ là hiểu lầm.

Ông Đ. cũng nói thêm, vợ mình rất hay ghen tuông mù quáng. Chính vợ ông đã dựng nên chuyện cháu H. bị xâm hại rồi nói với chị Th. để ông Đ. biết sợ, không đi lăng nhăng bên ngoài. Không ngờ chị Th. nghĩ là thật nên tố cáo với công an. Vài hôm trước, vợ chồng ông Đ. sang nhà chị Th. nói rõ mọi chuyện để chị rút đơn về.

Như đã đưa tin, khoảng hơn 10 ngày trước, gia đình làm đơn tố cáo ông Đ. dụ dỗ cháu H. vào nhà rồi thực hiện hành vi đồi bại. Do quá lo sợ nên cháu H. không kể gì với gia đình.

Ngay sau khi biết chuyện, gia đình đã lập tức đã trình báo, tố cáo hành vi hiếp dâm của ông Đ.V.Đ. và đề nghị cơ quan chức năng tiến hành điều tra xác minh đồng thời giám định y khoa với cháu H.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra làm rõ.

Bé gái bị xâm hại đến sinh con: Bác ruột thừa nhận cưỡng hiếp cháu 4 lần

Bé gái bị xâm hại đến sinh con: Bác ruột thừa nhận cưỡng hiếp cháu 4 lần

"Khi tôi đang đi làm thuê, con gái lớn có gọi điện nói nghi M. có thai nên tôi tức tốc trở về. Về nhà, tôi thấy cháu nhợt nhạt, xanh xao và mệt mỏi, tôi gượng hỏi cháu mới nói bị bác N. cưỡng ép quan hệ", người cha gạt nước mắt kể lại.

Anh Thư (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe